Thứ hai, 13/07/2020 | 08:05
RSS

Báo Hà Lan tiết lộ thông tin bất ngờ về thương vụ Đoàn Văn Hậu

Thứ bảy, 27/06/2020, 09:45 (GMT+7)

Theo tiết lộ từ báo chí Hà Lan, CLB SC Heerenveen đang gặp khó khăn về tài chính trong việc giữ chân Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới.

Sự kiện:
V.League 2020

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu với SC Heerenveen sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới đây, tuy vậy tới thời điểm này hậu vệ người Việt Nam vẫn chưa nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ phía đội bóng Hà Lan. Tờ Leeuwarder Courant tiết lộ rằng SC Heerenveen đang gặp khó khăn về tài chính trong việc giữ chân Đoàn Văn Hậu ở mùa giải tới.

"Điều gì sẽ xảy ra với Đoàn Văn Hậu vẫn còn là chưa sáng tỏ. SC Heerenveen rất muốn giữ chân hậu vệ Việt Nam tuy nhiên tình hình tài chính không cho phép họ đổ quá nhiều tiền vào bản hợp đồng này. Với Đoàn Văn Hậu, mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi".

Hiện tại mức lương của Văn Hậu rơi vào khoảng 450.000 Euro/năm và là một trong 4 cầu thủ nhận lương cao nhất tại SC Heerenveen, đây là một trong những cản trở lớn trong việc giữ chân Đoàn Văn Hậu của đội bóng này.

Báo Hà Lan tiết lộ thông tin bất ngờ về thương vụ Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu vẫn chưa chốt được tương lai

Được biết, ngày 28/6, đội bóng Hà Lan sẽ gửi thư trả lời tương lai của Đoàn Văn Hậu. Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, Văn Hậu sẽ về nước và chơi cho CLB Hà Nội ở giai đoạn 2 V.League "Khả năng này phụ thuộc vào sự thống nhất sau ngày 30/6 thì mới có thể nói chính xác được", lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội xác nhận.

Trong bối cảnh hợp đồng với Văn Hậu chỉ còn 3 ngày nữa sẽ kết thúc, SC Heerenveen đã bất ngờ chiêu mộ hậu vệ Jeffrey Theunisse. Jeffrey Theunisse năm nay 17 tuổi, có sở trường đá trung vệ, đây cũng là vị trí HLV Johnny Jansen đã nhiều lần thử nghiệm Đoàn Văn Hậu ở mùa giải vừa qua.

"Tôi rất hài lòng khi được chuyển tới CLB mới và tôi thấy đây là một bước tiến cao hơn. Tôi nghĩ rằng tôi có thể phát triển bản thân tốt tại Heerenveen", Jeffrey Theunisse chia sẻ.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN