Thứ bảy, 09/12/2023 | 23:07
RSS

Báo chí Hàn Quốc khen ngợi Hoa hậu Tiểu Vy đẹp đến sững sờ

Thứ tư, 19/09/2018, 16:31 (GMT+7)

Theo nhận định của một trang báo mạng uy tín của Hàn Quốc, tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy khiến nhiều người sững sờ vì nhan sắc xinh đẹp.

Truyền thông và các chuyên trang sắc đẹp quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc của Tiểu Vy
Truyền thông và các chuyên trang quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc của Hoa hậu Tiểu Vy

Koreaboo - trang báo mạng uy tín của Hàn Quốc mới đây đăng bài khen ngợi nhan sắc của Trần Tiểu Vy với tiêu đề “Tân Hoa hậu Việt Nam khiến mọi người sững sờ trước nhan sắc xinh đẹp”.

Trong khi đó, chuyên trang sắc đẹp quốc tế nổi tiếng Global Beauties đã đưa tin và có bài nhận định về kết quả của cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam. Cụ thể, bài viết thông báo người đẹp Trần Tiểu Vy, 18 tuổi và đến từ Quảng Nam đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Việt Nam 2018"

Với chiều cao 1m74, Trần Tiểu Vy sẽ đại diện Việt Nam dự thi "Hoa hậu Thế giới" năm nay tại đảo Hải Nam, Trung Quốc

Bài viết cũng cho biết Bùi Phương Nga đạt danh hiệu á hậu 1 sẽ dự thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018" còn á hậu 2 là Thúy An tham gia "Miss International - Hoa hậu Quốc tế" năm nay.
 

Truyền thông và các chuyên trang sắc đẹp quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc của Tiểu Vy

Ở phần đánh giá chung, Global Beauties nhận xét Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga và Thúy Anh đều sở hữu ngoại hình nổi bật, đặc biệt Tiểu Vy và Phương Nga là đối thủ đáng gờm của nhiều thí sinh khác trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bản thân HH quốc tế 2017 Kevin Lilliana cũng đã dành lời khen ngợi cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 và Á hậu Việt Nam 2018.

Truyền thông và các chuyên trang sắc đẹp quốc tế hết lời khen ngợi nhan sắc của Tiểu Vy

"Đối với tân hoa hậu, tôi cảm thấy em là cô gái tràn đầy sức trẻ và cần có thêm bản lĩnh sân khấu, tôi hy vọng Vy thể hiện khả năng đó của mình tại đấu trường quốc tế. Còn á hậu 1 Bùi Phương Nga, cô ấy cần trau dồi thêm tiếng anh và tôi tin Phương Nga có tiềm năng, tôi hy vọng có thể gặp và tiếp xúc với Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp tới".

Các trang tin lớn của Trung Quốc như Tân Hoa Xã, QQ, ECri... đều đăng tải tin tức về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đặc biệt trên một số diễn đàn, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng bàn tán sôi nổi về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, trong đó nhiều netizen đánh giá cao Top 3 năm nay.

"Cả ba cô gái đều xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Chất lượng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay quả thật rất cao và đồng đều", cư dân mạng xứ Trung bình luận.

Nhiều nhận định đều nói rằng, Tiểu Vy đẹp từ sắc đến vóc. Một số ít ý kiến còn không ngần ngại dự đoán rằng, Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ lot vào Top 5 Miss World 2018 được tổ chức ở Tam Á, Trung Quốc.

Tiểu Vy chính là đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2018 vào tháng 12 tới đây.Xem thêm: Top 3 Hoa Hậu - Á Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga Và Thúy An 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN