Thứ sáu, 22/09/2023 | 03:03
RSS

Báo chí Hàn Quốc chê HLV Incheon bảo thủ, ngại thay đổi

Thứ ba, 09/04/2019, 16:02 (GMT+7)

Theo báo chí Hàn Quốc, Incheon United là người bảo thủ, ngại thay đổi tin vào những người chơi cũ hơn là sự bất ngờ của các nhân tố mới.

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, CLB Incheon United đang trải giai đoạn hết sức khó khăn khi 4 trận liên tiếp thất bại và rơi xuống vị trí cuối cùng bảng xếp hạng, khiến các fan hâm mộ ngao ngán.

Theo phóng viên Chung Joon Park của Chosun, sự bảo thủ của HLV Jorn Andersen là nguyên nhân chính dẫn tới sự sa sút không phanh của Incheon ở mùa giải năm nay.

"Trong cơn khủng hoảng hiện tại thì những thay đổi và thử nghiệm có thể là một giải pháp cho Incheon. Nhưng ông Andersen là một người có phong cách rất bảo thủ trong việc sử dụng nhân sự. Ông ấy luôn nói không với sự thay đổi. Bởi vị HLV này tin vào những người chơi cũ hơn là sự bất ngờ của các nhân tố mới".

HLV Incheon bị báo chí Hàn Quốc chê bảo thủ, ngại thay đổi
HLV Incheon bị báo chí Hàn Quốc chê bảo thủ, ngại thay đổi . Ảnh: 24h

Báo chí Hàn Quốc cho rằng, Incheon thiếu đi một hàng tiền vệ có sức sáng tạo như Moon Seon-min và Elías Aguilar. Họ là những nhân tố chủ chốt của đội bóng ở mùa giải 2018, trong đó Moon đã đóng góp 14 bàn thắng cùng 6 pha kiến tạo còn Aguilar cũng có riêng cho bản thân 3 pha lập công cùng 10 tình huống giúp đồng đội tỏa sáng.

Trong khi đó các cổ động viên Incheon cho rằng, HLV người Na Uy đã quá làm dụng bóng dài, vốn đã trở lên lạc hậu và hoàn toàn không phù hợp với K.League ở thời điểm hiện tại.

Nhiều người thậm chí đã lên tiếng chỉ trích và đòi ban lãnh đạo đội bóng sa thải HLV này để Incheon tránh được nguy cơ xuống hạng đang cận kề.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN