Chủ nhật, 19/05/2024 | 22:17
RSS

Bạn trai tin đồn người Hàn lên tiếng về dòng trạng thái được cho là 'đá xéo' Chi Pu

Thứ tư, 24/06/2020, 15:41 (GMT+7)

Động thái này của nam diễn viên người Hàn Quốc - Jin Ju Hyung đang thu hút sự chú ý của dân mang.

Showbiz Việt mới đây có thêm cặp "chị chị em em" vướng nghi vấn "toang" vì cùng liên quan đến một người đàn ông. Theo đó Quỳnh Anh Shyn vừa bất ngờ hủy follow Instagram của Chi Pu, đồng thời đăng tải dòng trạng thái ẩn ý tố người chị "giả tạo", chỉ sống tốt trên mạng xã hội còn ngoài đời lại không như vậy.

Giữa nghi vấn cạch mặt Quỳnh Anh Shyn, bạn trai tin đồn người Hàn của Chi Pu bất ngờ có động thái chú ý

Dư luận cũng xôn xao đồn thổi nguyên nhân khiến cặp bạn thân này "cạch mặt" nhau là vì Chi Pu trót quen lại người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. Hiện tại cả hai cô nàng đều chưa lên tiếng về nghi án nghỉ chơi, nên mọi việc chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, chưa có gì kiểm chứng rằng có phải Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn "toang" vì chuyện tình ái rắc rối hay không.

Đang trong lúc những người liên quan chưa lên tiếng, những người ngoài cuộc vẫn đang rối ren vì vẫn chưa rõ đầu đuôi sự việc thì bạn trai tin đồn một thời của Chi Pu - nam diễn viên Jin Ju Hyung đã có động thái gây chú ý.

Giữa nghi vấn cạch mặt Quỳnh Anh Shyn, bạn trai tin đồn người Hàn của Chi Pu bất ngờ có động thái chú ý
Tình cũ của Chi Pu cũng nhanh chóng xoá story này sau ít phút đăng tải để không gây hiểu lầm.

Cụ thể, trên Instagram ở chế độ story, anh chàng người Hàn Quốc liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái u ám đầy ẩn ý. Đáng chú ý, Jin Ju Hyung đã đăng tải câu nói được cả Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê sử dụng cách đây không lâu mà được cho rằng đang nhắm về Chi Pu: 'Be a good person in real life, not in social media' (Hãy sống tốt ở ngoài đời thực chứ không phải trên mạng xã hội). 

Động thái này của nam diễn người Hàn khiến cư dân mạng hết sức xôn xao nhất là vào lúc Chi Pu và cô em thân thiết đang dính nghi vấn xích mích vì chàng trai thiếu gia Hà Nội  

Ngay sau đó, anh nhanh chóng xóa story ẩn ý kia và lên tiếng đính chính. Cụ thể, Jin Ju Hyung viết: "This is not related" (tạm dịch: Cái này không liên quan) đính kèm với ảnh của tình tứ bên Chi Pu để minh oan cho "tình cũ". Động thái này của Jin Jun Hyung cũng khiến người hâm mộ chú ý, thì ra đây chỉ là một lần trùng hợp chứ không có ý gì khác.

Giữa nghi vấn cạch mặt Quỳnh Anh Shyn, bạn trai tin đồn người Hàn của Chi Pu bất ngờ có động thái chú ý
Chi Pu và Jin Ju Hyung từng hẹn hò 1 thời gian chóng vánh, hiện tại họ là những người bạn với nhau

Có thể thấy, từ sau cuộc tình chóng vánh, Chi Pu và Jin Ju Hyung vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Được biết, Chi Pu và Jin Ju Hyung quen biết nhau từ khi hợp tác trong các MV như "Cho ta gần hơn" và "Mời anh vào team em". Cặp đôi từng nhiều lần được bắt gặp hẹn hò ở cả Việt Nam - Hàn Quốc và một số quốc gia khác. Chi Pu từng không ngần ngại sang xứ sở kim chi nhiều lần để gặp bạn trai và Jin Ju Hyung cũng đến Việt Nam đi chơi cùng người yêu. Nam diễn viên Jin Ju Hyung từng lên truyền hình Hàn Quốc thừa nhận từng tìm hiểu Chi Pu nhưng sau đó chia tay vì khoảng cách địa lý.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN