Thứ sáu, 23/02/2024 | 10:23
RSS

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng?

Thứ ba, 02/10/2018, 15:46 (GMT+7)

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người đặc biệt có tài, thông minh tự chủ và có năng khiếu kinh doanh.

Hình dáng đường chỉ tay chữ nhất chúng ta rất hiếm gặp ở mỗi người. Vì thế nếu ai may mắn sỡ hữu bàn tay chữ nhất sẽ có những ý nghĩa rất đặc biệt.

Bàn tay chữ nhất nghĩa là trong lòng bàn tay chỉ có duy nhất hai đường chỉ tay chính,  bởi đường Trí đạo, Tâm đạo đã gộp chung lại thành một đường rất rõ cắt ngang lòng bàn tay.

Và theo nhân tướng học, thì những ai thuộc sỡ hữu đường chỉ tay hình chữ nhất này là rất đặc biệt. Và họ là những người giàu ý chí nên dễ thành công trong cuộc sống.

Những người sỡ hữu hình đường chỉ tay chữ nhất này thường có một số đặc điểm chung như sau:

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng

Bàn tay chữ Nhất là biểu hiện của người có tài năng xuất chúng. Ảnh: Internet

Người có bàn tay chữ nhất thông thường sẽ là người thích tự chủ, độc lập trong mọi lĩnh vực. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì dù khó khăn đến mình họ cũng sẽ cố gắng đạt được, do đó họ thường có được sự nghiệp vẻ vang và thành công lớn trong cuộc sống. Dẫu vậy người có bàn tay chữ nhất cũng rất bảo thủ và đôi khi rất nguyên tắc.

Đồng thời họ thường là những người có tài nhưng lại cô độc. Nổi bật nhất là bàn tay chữ nhất ở nam giới họ là người có tầm nhìn rộng, tư duy sâu sắc và quyết đoán trong công việc.

Trong công việc thì người sỡ hữu bàn tay này sẽ có khả năng tập trung cao cả về tâm lẫn trí. Do đó đôi khi họ lại bỏ qua ý kiến bên ngoài trở thành bảo thủ.

Về hôn nhân, là người có tài lại thông minh nên được nhiều người theo đuổi, họ cũng yêu hết mình và không mưu toan, đồng thời cũng rất hay ghen.

Hôn nhân sẽ thuận lợi từ đầu đến cuối tuy nhiên nếu gặp phải rào cản thì họ lại khó đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Nếu khi yêu họ biết cách tiết chế sự ghen tuông áp đặt thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

 
 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN