Thứ bảy, 22/06/2024 | 15:30
RSS

Nếu có những thói quen ăn uống này thì hãy bỏ ngay lập tức bạn nhé!

Thứ bảy, 01/04/2017, 21:21 (GMT+7)

Thói quen ăn uống không tốt dễ gây ra béo phì, ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể của bạn.

Thói quen ăn uống không tốt

Thói quen ăn uống không tốt

Nếu một ngày bạn ăn quà vặt liên tục, rồi lại ăn bánh kẹo, đồ ngọt quá nhiều thêm vào những thành phần dinh dưỡng không cần thiết mà lại không luyện tập thể thao thì đó chính một trong những thói quen ăn uống không tốt và là nguyên nhân chủ yếu của căn bệnh béo phì.

Ngoài ra có nhiều gia đình thường thích ăn đồ béo và ngọt, lại có gia đình thích ăn các món chiên xào ví dụ như bánh rán, gà rán, cũng có người mặc dù 3 bữa chính không ăn nhiều nhưng lại có thói quen ăn vặt toàn những đồ ngọt.

Khi tạo thành thói quen như vậy khiến cho bạn có cảm giác lượng ăn uống trong ngày vượt quá mức cho phép mà vẫn có cảm giác ăn chưa no.

Đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến béo phì lúc nào không hay. Lại còn có một sơ người có thói quen uống rượu vào buổi tối, vì nhiệt lượng có trong cồn là rất cao.

Thêm vào đó thói quen ăn uống không tốt đặc biệt là khi uống rượu bạn lại ăn thêm một số thức ăn kèm và đồ nhắm nên khi ngủ vẫn còn no, nhiệt lượng không tiêu hao hết gây ra béo phì, là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus