Thứ tư, 10/08/2022 | 00:43
RSS

Ban kinh tế TƯ: Sẽ xử lý nghiêm tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy

Chủ nhật, 11/12/2016, 21:52 (GMT+7)

Trong bản thông cáo, Ban kinh tế Trung ương khẳng định, sẽ phối hợp với công an xử lý nghiêm tài xế xe biển xanh gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ chạy.

Ngay sau khi nhận được thông tin tài xế xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy, ngay trong chiều 11/12, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương, đơn vị chủ quản của tài xế đã có thông cáo về sự việc.

Tuổi trẻ đưa tin, bản thông cáo báo chí do ông Đoàn Ngọc Xuân, chánh văn phòng Ban kinh tế Trung ương ký.

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, cơ quan này đã cử Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến ngay hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết sự việc và đền bù cho các nạn nhân.

xe biển xanh gây tai nạn rồi điên cuồng bỏ chạy

Chiếc xe biển xanh gây tai nạn rồi bỏ chạy hướng trung tâm Hà Nội Ảnh cắt từ clip

Theo Vietnamnet, lái xe gây tai nạn được xác định là ông Đinh Mạnh Hùng, hiện đang công tác tại Văn phòng Ban.

Trước đó vào đêm 10/12, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh người dân truy đuổi một chiếc xe biển xanh được cho là đã gây tai nạn rồi bỏ chạy với với vận tốc cao suốt 5km từ thướng đường Quang Trung (quận Hà Đông) vào trung tâm Hà Nội.

xe biển xanh gây tai nạn thuộc Ban kinh tế TƯ

Nhiều người bức xúc đã đánh tài xế xe biển xanh. Ảnh cắt từ clip

Trên đường bỏ chạy, lái xe đã va chạm vào rất nhiều người đi đường khiến người dân càng bức xúc. Chỉ khi đến ngã 5 Ô Chợ Dừa, bị nhiều người đi đường truy đuổi chặn đầu thì chiếc xe này mới chịu dừng lại. Nhiều người đã hành hung tài xế trước khi đưa ông này tới Công an quận Đống Đa giải quyết.

Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ sự việc, sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng và sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus