Thứ ba, 20/04/2021 | 01:05
RSS

Bạn gái nói lời chia tay, nam thanh niên "si tình" tẩm xăng tự thiêu

Thứ ba, 31/10/2017, 10:35 (GMT+7)

Nam thanh niên đã mua xăng đổ lên người rồi tự thiêu sau khi bạn gái lạnh lùng nói lời chia tay.

Nam thanh niên tự thiêu ở Bắc Ninh vì mâu thuẫn với bạn gái
Nam thanh niên tự thiêu ở Bắc Ninh vì mâu thuẫn với bạn gái. Ảnh Ngoisao.net

Ngày 31/10, cơ quan công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu xảy ra trên địa bàn. Danh tính nam thanh niên được xác định là Lương Văn L. (20 tuổi, quê ở Đông Triều, Quảng Ninh).

Theo đó, L. có quan hệ với chị Mai Thị H. (18 tuổi, quê Thanh Hóa), hiện tại cả hai đang làm cùng công ty tại KCN tại Yên Phong đồng thời ở phòng trọ gần nhau. Trong quá trình tìm hiểu, giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 20/10, cô gái này đã chuyển vào ký túc xá công ty để ở. Đến sáng 30/10, cô tìm đến phòng trọ nói chuyện chia tay. Ngay lúc đó, L. đi mua 1 chai xăng về sau đó dọa người yêu rằng nếu chia tay thì sẽ tẩm xăng tự thiêu.

Nghĩ bạn trai chỉ dọa như những lần trước đó thế nhưng chị H. không ngờ L. châm lửa thật khiến bạn gái hoảng sợ. Chủ nhà trọ cùng người dân thấy thế đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong.

Sau khi sơ cứu, nạn nhân tiếp tục được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh và tiếp đó là Viện Bỏng Trung ương. sức khỏe của nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Tại bệnh viện, nam thanh niên khẳng định tẩm xăng tự thiêu do chán đời. Hiện, Công an huyện Yên Phong vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ các tình tiết liên quan.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN