Thứ ba, 20/04/2021 | 02:40
RSS

Nghi vấn mâu thuẫn với bạn gái, nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

Thứ hai, 30/10/2017, 20:53 (GMT+7)

Một nam thanh niên đã tẩm xăng tự thiêu dẫn đến bị bỏng nặng. Nguyên nhân ban đầu được biết do có mâu thuẫn với bạn gái.

mâu thuẫn với bạn gái, nam thanh niên tẩm xăng tự thiêu

Ngày 30/10, trên mạng xã hội Facebook đăng tải câu chuyện về việc nam thanh niên bị bỏng nặng phải nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cấp cứu trong tình trạng gần như bỏng toàn thân.

Theo thông tin đăng tải thì nguồn cơn xảy ra sự việc xuất phát từ mâu thuẫn với bạn gái dẫn đến việc nam thanh niên đổ xăng tự thiêu. Nội dung thông tin được đăng kèm bức ảnh một thanh niên bị bỏng nặng đang được điều trị tại bênh viện.

Chỉ ít giờ sau khi được đăng tải, thông tin trên đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều người tỏ thái độ không đồng tình và lên án việc làm của chàng thanh niên trong câu chuyện được nêu trên.

“Chỉ vì một cô gái mà lỡ tự hủy hoại cuộc sống của bản thân mình, như thế liệu có đáng không?”, thành viên T.M đặt câu hỏi.

“Sống nên nghĩ đến bố mẹ, người thân, thử hỏi họ sinh bạn ra, nuôi bạn đến bây giờ nhưng bạn đã báo đáp được gì họ chưa mà lại suy nghĩ dại dột vì một cô gái như vậy”, thành viên D. A bày tỏ quan điểm.

Để có thêm thông tin về vụ việc trên, tối ngày 30/10, PV Đời sống Plus đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Tiệm , Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong.

Trao đổi với PV, ông Tiệm xác nhận vào sáng ngày 30/10, bệnh viện có tiến hành điều trị cấp cứu cho một nam thanh niên bị bỏng gần như toàn thân.

“Khoảng 10h30 sáng 30/10 chúng tôi có tiến hành cấp cứu cho nam thanh niên trên trong tình trạng gần như bỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Bệnh nhân này quê ở Đông Triều, Quảng Ninh được xác định bỏng độ 3. Ngay sau khi sơ cứu xong xác định bệnh nhân bỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị", ông Tiệm thông tin.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN