Thứ sáu, 18/10/2019 | 05:00
RSS

Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12h trưa mai (12/1)

11-01-2019 13:57:59

Theo thông tin từ hãng hàng không Bamboo Airways, hệ thống bán vé của hãng sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12 giờ trưa ngày 12/1/2019.

Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12h trưa ngày mai (12/1)
Bamboo Airways sẽ chính thức bán vé từ 12h trưa ngày mai (12/1)

Đại diện Bamboo Airways cho biết thông cáo chính thức về sự kiện này sẽ được ra vào ngày hôm nay 11/1. Kèm theo đó là thông tin về những đường bay đầu tiên khai thác và các mức giá vé. Hiện trên trang web của hãng hàng không này đã hiển thị đồng hồ đếm ngược thời gian chờ mở bán.

Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12h trưa mai (12/1)
 Trang web của hãng Bamboo Airways đã hiển thị đồng hồ đếm ngược

Trước đó, vào ngày 8/1/2019, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC), đồng nghĩa với việc đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.

Trả lời báo chí, bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways nói: “Kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng. Chúng tôi đã chuẩn bị xong những điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng”.

Bamboo Airways chính thức bán vé từ 12h trưa mai (12/1)
Chiếc Airbus A319 số hiệu 2568, chiếc máy bay đầu tiên được Bamboo Airways thuê từ Công ty WWTAI AIROPCO II DAC với thời hạn 48 tháng, về tới sân bay Nội Bài ngày 16/12/2018

Liên quan đến chính sách ưu đãi nào cho khách hàng để khẳng định sự khác biệt về chất lượng phục vụ của hãng, bà Hoa cho biết: "Trong thời gian tới, chúng tôi dự kiến sẽ trình làng nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến các gói combo có mức giá đặc biệt, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ, để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Việt Nam".

Được biết, Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như: Hạng phổ thông, hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia, tất cả đều có kèm suất ăn.

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN