Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:21
RSS

Bấm trúng biển số 'sảnh tiến', chủ xe KIA Sonet được trả 1,7 tỷ đồng

Thứ năm, 19/05/2022, 09:44 (GMT+7)

Bà Lý may mắn bấm trúng biển “sảnh tiến” 38A-45678 cho chiếc xe KIA Sonet mới mua. Sau đó, có người đã trả giá 1,7 tỷ đồng để mua lại xe nhưng bà Lý chưa muốn bán.

Theo báo giao thông thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa đăng ký thành công cho chiếc xe KIA Sonet mang biển số “sảnh tiến” 38A - 45678 cho một gia đình ở huyện Nghi Xuân.

Cụ thể, bà Dương Thị Lý (SN 1964, trú tại xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân; Được biết, bà Dương Thị Lý; trước đây công tác tại Trạm y tế thị trấn Nghi Xuân nay bà đã về hưu) đến Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh để làm thủ tục bấm biển cho chiếc xe mà gia đình vừa mới mua. Ngay sau khi làm thủ tục xong, bà Lý vào bấm biển ngẫu nhiên và may mắn trúng biển số “sảnh tiến” 38A-456.78.

Bấm trúng biển số 'sảnh tiến',chủ xe KIA Sonet được trả 1,7 tỷ đồng

Gia đình bà Lý bên cạnh chiếc xe KIA Sonet mới mua. Ảnh: Tiền Phong

Chia sẻ trên báo Tiền phong, bà Lý cho biết hiếc xe này gia đình mua khoảng 600 triệu đồng. Khi bấm được dãy số đẹp, những người đến làm thủ tục và cán bộ Cảnh sát giao thông ở đó đều chúc mừng.

Cũng theo bà Lý, sau khi làm thủ tục xong, bà đưa xe về nhà và có nhiều người đã gọi điện đặt vấn đề mua lại chiếc xe của bà với giá cao, trong đó có người trả 1,7 tỷ đồng nhưng bà chưa muốn bán.

“Chiếc xe này sau khi hoàn thiện với có giá gần 700 triệu đồng. Sau khi tôi bấm được biển số đẹp, có người đã liên hệ cho tôi, ngỏ ý mua với giá 1,7 tỷ đồng nhưng tôi chưa muốn bán”, bà Lý nói.

Theo quan niệm của giới chơi số, chơi xe, biển số "sảnh tiến" là biển có số tiến liên tiếp. Nhiều người cho rằng biển 45678 là con số cực đẹp, đặc biệt là những người làm kinh doanh quan niệm biển số này có ý nghĩa luôn tiến lên, hướng về phía trước.

Như báo chí đưa tin, trước đó, cũng có nhiều người may mắn bấm trúng biển số xe ô tô đẹp. Cụ thể, vào tháng 4/2022, người dân ở tỉnh Hà Tĩnh cũng trầm trồ khi anh Nguyễn Đắc Trí (SN 1971, trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) bất ngờ bấm được biển số 38A-44444.

Theo chủ nhân của chiếc xe mang biển ngũ quý 4, sau khi thông tin về chiếc xe mang biển số đặc biệt của anh lan tỏa trên mạng xã hội có nhiều người liên hệ hỏi mua lại xe nhưng anh không bán mà để lại sử dụng.

Tại Nghệ An, ngày 15/4, anh Trần Hữu Tuyến (SN 1971), quê ở huyện Anh Sơn đến bộ phận đăng ký cấp biển số bấm biển ngẫu nhiên trúng dãy số đẹp 37A- 999.99. Tuy nhiên, chủ nhân chiếc xe đã đồng ý bán lại xe ô tô có gắn biển số “ngũ quý 9” trên cho một người đàn ông tên B.X.H. (ở Hà Nội) với giá 1,6 tỷ đồng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại