Thứ năm, 02/04/2020 | 07:02
RSS

Bài tập nâng ngực hiệu quả tức thì với tạ

29-10-2016 00:00:00

Vòng 1 săn chắc, đầy đặn, không chảy xệ là niềm mơ ước của chị em phụ nữ. Để có thể cải thiện kích thước vòng 1, bạn không cần dùng đến phẫu thuật mà chỉ cần chăm chỉ tuân theo các bài tập nâng ngực với tạ sau đây.

 
 
Nhiều người quay cuồng các bài tập như hít đất hay tận dụng tối đa miếng lót ngực nhằm biến hình cho vòng 1. Thế như miếng lót ngực không làm ngực bạn được nâng lên 24/24 và hít đất cũng không phải bài tập nâng ngực duy nhất bạn có thể làm .
 
Phát triển các cơ dưới ngực là một trong những biện pháp tối ưu để cải thiện bộ ngực của bạn. Và cùng theo dõi 4 bài tập nâng ngực bằng cách sử dụng tạ sau đây nhé.
 
Bài tập nâng ngực với tạ rất cần việc tập ở nhiều chiều cùng nhiều góc độ để phát triển ngực một cách toàn diện. Ngoài ra, đã lựa chọn tập thể dục để làm bài tập nâng ngực thì đừng dại dột mà làm quá sức và quá khả năng của mình.
 
Bài tập nâng ngực hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà

Bài tập nâng ngực hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà

Nếu có thể tập từng này và không thể cố thêm nữa thì hãy duy trì mức tối đa thay vì thấy người khác tập thế nào thì mình cũng phải như vậy. Thay vì cố sức làm để rồi gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy duy trì ở mức độ vừa phải và trong một thời gian dài nhé.
 
Bài tập đầu tiên với tạy, đứng thẳng sao cho hai chân dang rộng bằng vai và hai đầu gối hơi trùng. Đưa tạ lên ngang hông kết hợp khuỷu tay đẩy ra phía sau, mặt nhìn thẳng về phía trước.
 
Với bài tập này các bạn sẽ đưa tay lên rồi hạ tay xuống nhưng các bộ phận khác của cơ thể vẫn đứng im. Cùng với chuyển động tay, phải kết hợp với nhịp thở theo cách hạ tay thở ra và đưa tay hít vào.
 
Khi tập bài tập nâng ngực, bạn cần hít thở đều và sâu

Khi tập bài tập nâng ngực, bạn cần hít thở đều và sâu

Trong bài tập tập tiếp theo, tiếp tục ở vị trí đứng thẳng và hai chân mở rộng như bài tập 1, đầu gối hơi trùng. Dùng cả hai tay đặt tạ lên đùi sao cho bàn tay hướng vào trong. Chân và các bộ phần còn lại giữ nguyên tư thế, Tiếp theo đưa tạy hít vào, bỏ ra thở ra.
 
Tư thế người và chân vẫn ở vị trí như bài tập trước. Lần này, hai tay cầm tạ ép sao cho sát vào người, lòng bàn tay thì hướng ra ngoài, lưng phải thẳng và mắt nhìn về phía trước.
 
Tư thế đứng thẳng như những bài tập trước. Bài tập này, cầm tạ giơ ra phía trước để cánh tay vuông góc với vai. Hít vào rồi đưa quả tạ lên trên đầu tạo  hình vòng cung, thở ra thì trở về vị trí ban đầu. Những bài tập nâng ngực trên có thể giúp bạn nâng ngực nhưng đòi hỏi sự kiên trì trong một thời gian dài.
Thái Hà
Theo Đời Sống Plus