Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:45
RSS

Bác sĩ say rượu cầm dao mổ đẻ, cả mẹ lẫn con tử vong thương tâm

29-11-2018 20:54:39

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Ấn Độ, một sản phụ 22 tuổi và con gái sơ sinh của cô đã chết sau khi một bác sĩ thực hiện phẫu thuật sinh mổ trong khi say rượu.

Nạn nhân được xác định là Kamini Chachi, 22 tuổi, thiệt mạng vào đêm 26/11 tại bệnh viện công Sonavala ở TP Botad, bang Gujarat – miền Tây của Ấn Độ.

Paresh Lakhani, một bác sĩ giàu kinh nghiệm đã làm việc tại bệnh viện Sonavala 15 năm, tiến hành ca mổ đẻ nói trên nhưng thai nhi đã thiệt mạng ngay khi chào đời trong khi người mẹ chảy máu dữ dội, theo thờ Times of India. Gia đình đã quyết định chuyển người mẹ đến một bệnh viện tư nhưng cô thiệt mạng trên đường đi.

Bác sĩ say rượu cầm dao mổ đẻ, cả mẹ lẫn con đều chết
Ảnh minh họa

Người nhà nghi ngờ bác sĩ Lakhani say xỉn trong lúc tiến hành ca mổ đẻ nói trên và đã báo cảnh sát. Cảnh sát đã bắt giữ bác sĩ Lakhani sau khi phát hiện ông này say xỉn trong lúc làm nhiệm vụ - cảnh sát trưởng TP Botad, ông Harshad Mehta, chia sẻ với India Today (Ấn Độ).

Đại diện sở cảnh sát, Harshad Mehta, cho biết: "Cảnh sát phát hiện thấy bác sĩ đã say rượu trong khi làm việc. Lakhani bị bắt giữ và mẫu máu của nghi phạm được gửi đi để xét nghiệm".

Trong khi đó, việc khám nghiệm tử thi cũng được thực hiện để xác định xem liệu hai mẹ con Chachi có phải tử vong do bác sĩ vô trách nhiệm hay vì các nguyên do khác.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN