Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:13
RSS

Bắc Ninh: Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ, đe dọa nạn nhân không được tố cáo

12-07-2018 20:18:23

Lợi dụng bé gái 16 tuổi làm việc tại xưởng giấy nhà mình, người đàn ông 70 tuổi đã giao cấu với bé gái. Khi thực hiện xong hành vi đồi bại, người đàn ông đều đe doạ bé gái không được cho ai biết.

Bắc Ninh: Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ, đe dọa không được tố cáo
Bắc Ninh: Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ, đe dọa không được tố cáo

Mới đây, toà soạn Đời sống Plus nhận được đơn thư tố cáo của bà D. T. N (45 tuổi, trú tại khu Đào Xá, phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) về việc con gái chị là em Nguyễn Thị H. (16 tuổi) bị ông Nguyễn Văn H. (70 tuổi, trú tại xóm 3, khu Đào Xá) nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Để tìm hiểu thông tin về vụ việc, chiều ngày 12/7, PV Đời sống Plus đã có cuộc trao đổi với cháu H. để tìm hiểu vụ việc. Qua tiếp chuyện ban đầu, có thể thấy sau khi sự việc xảy ra, em H. bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề với biểu hiện ngại tiếp xúc với người lạ, sợ hãi khi được yêu cầu kể lại sự việc bị ông H. giở trò đồi bại.
Phải nhờ đến sự động viên của người thân, em H. mới dám nói lên hành vi đồi bại của người đàn ông đáng tuổi ông mình.

Theo nội dung em H. trình bày, trong vòng 4 tháng trở lại đây, H. đã bị ông H. thực hiện hành vi đồi bại 2 lần với mức độ nghiêm trọng. "Lần đầu tiên là vào khoảng tháng 4/2018, em đang mang quần áo đi sửa thì ông H. tiến lại gọi em vào nhà nói rằng nhờ giúp ông ấy việc gì đó.

Nghĩ rằng ông H. có việc nhờ thật nên em đi theo ông ấy. Lần đó, nhà ông H. không có ai ở nhà, ông ấy bảo em vào trong nhà rồi bất ngờ đóng sầm cửa lại. Ông H. bảo em có uống gì không để ông ấy đi lấy", em H. chia sẻ.

Lợi dụng lúc em H. không chú ý, người đàn ông đã ôm chầm lấy em H. dùng sức khống chế và lột quần áo em H. ra. Thấy ông H. có biểu hiện bất thường, em H. đã cố gắng vùng vẫy hy vọng thoát khỏi sự khống chế của người hàng xóm nhưng bất lực vì ông H. quá khoẻ.

Sau khi đã lột được quần áo em H. ra, ông H. cũng tự cười bỏ quần áo của mình và lao vào hôn hít, đưa bộ phận sinh dục vào vùng kín của em H. và bắt đầu thực hiện hành vi đồi bại.

"Lúc đó, em có la hét rất to để mong có ai bên ngoài giúp đỡ nhưng vì tiếng máy làm giấy quá to nên không có ai nghe thấy", em H. nhớ lại.

Cũng theo thông tin em H. cung cấp, hành vi thú tính của người hàng xóm được thực hiện nhiều lần trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ. Thoả mãn dục vọng, ông H. mở cửa cho em H. đi về và ko quên buông lời đe doạ "không được nói với ai nếu không sẽ xử lý".

Bắc Ninh: Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ, đe dọa nạn nhân không được tố cáo
Bà N. D.T.N. đau đớn khi biết con gái bị hàng xóm làm nhục

Bị ông H. đe doạ, em H. trở về nhà nhưng không dám nói chuyện vừa xảy ra với ai. Hành vi đê tiện của người hàng xóm chìm trong im lặng đến ngày 8/7/2018.

Thời điểm này, em H. đang làm việc thu dọn giấy trong xưởng của gia đình ông H. Ngày hôm đó, khi đang làm việc, em H. được người chủ dấm dúi đưa cho một tờ giấy nhỏ với nội dung "về ra Chùa Đống, ông đang ở đấy, ra ngay trưa nay, ra ngay bây giờ".

Phận làm thuê, lại tưởng chủ có việc nhờ thật nên em H. bỏ việc ra địa điểm nơi ông H. hướng dẫn. "Khi vừa ra đến đó, ông H. kéo tay em rồi bắt lên xe sau đó ông ấy chở đi. Đi được 1 đoạn, ông ấy gửi xe rồi đưa em vào phòng 203 nhà nghỉ Sao Mai", em H. kể lại.

Cũng giống như viêc làm trước đó 3 tháng, ông H. dùng sức khống chế bắt em H. vào phòng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm 2 lần trong khỏng thời gian 30 phút.

Hành sự xong, ông H. đưa nạn nhân đáng tuổi cháu mình ra khỏi nhà nghỉ và cũng không quê buông lời đe doạ không được kể chuyện này với ai.

Thực hiện xong hành vi thú tính, ông H. đưa em H. trở lại chỗ gửi xe trước đó để lấy phượng tiện đi về. Tại đây, uất ức trước việc làm của người đàn ông đáng tuổi ông mình, em H. đã khóc lớn.

Thấy vậy, nhiều người dân đã đến hỏi chuyện nhưng vì nhớ đến lời đe doạ của ông H. trước khi ra khỏi nhà nghỉ nên em H. không dám nói gì.

Những người dân đưa H. về nhà. Lúc này, nghe hàng xóm kể cộng với thái độ sợ sệt của con gái nên bà N. đã gặng hỏi thì tá hoả khi con gái cho biết bị ông H. hiếp dâm lần thứ 2.

Phẫn nộ trước hành vi thú tính của người hàng xóm, bà N. cùng người thân đã đưa con gái lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh để thăm khám và được bác sĩ kết luận "em H. bị rách màng trinh, viêm nhiễm bộ phận sinh dục", bà N. đau đớn kể.

Ngay ngày hôm sau, gia đình đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng để mong cơ quan công quyền vào cuộc làm rõ trắng đen sự việc trả lại công bằng cho con gái.

"Giờ cháu bị như thế này, có làm cách nào cháu cũng không thể như trước được. Chỉ mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc và xử lý nghiêm minh hành vi của ông H. trả lại công bằng cho con gái tôi", bà N. nghẹn ngào.

Trao đổi với PV, đại diện UBND phường Phong Khê xác nhận có nhận được đơn thư tố cáo của bà N. về việc con gái bà là em H. bị ông H. hiếp dâm.  Vụ việc đã được bàn giao cho Công an TP. Bắc Ninh tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đờ sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.


Xem thêm: Vụ nữ sinh bị trường đại học sân khấu điện ảnh: Giật mình tiếng la hét trong đêm​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN