Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:22
RSS

Bác lời kêu oan của đại gia vào nhà nghỉ cùng thiếu nữ bán vé số

Thứ hai, 10/09/2018, 20:41 (GMT+7)

Đại gia kinh doanh vật tư nông nghiệp có tiếng ở vùng biên giới nhiều lần mua vé số đổi tình với bé gái. Thiếu nữ khai rằng, vị đại gia đã 8 lần xâm hại mình tại nhà bị cáo và nhà nghỉ.

Bác lời kêu oan của đại gia vào nhà nghỉ cùng thiếu nữ bán vé sốBị cáo Bùi Văn Sơn tại phiên toà. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Zing.vn đưa tin, ngày 10/9, TAND tỉnh An Giang bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 3 năm tù đối với bị cáo Bùi Văn Sơn (51 tuổi, ngụ thị trấn An Phú, huyện An Phú) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 8/2011, Hoa (khi đó chưa đủ 16 tuổi) đi bán vé số thì được Sơn, một đại gia ở An Phú, mua khoảng 30-40 tờ. Người đàn ông này hẹn thiếu nữ đến nhà nghỉ trả tiền.

Chiều cùng ngày, Hoa tìm tới nhà ông Sơn lấy tiền thì bị dụ dỗ giao cấu. Sau đó, người đàn ông này cho thiếu nữ một triệu đồng.

Tháng 2/2012, thiếu nữ mang thai nên gia đình tố giác đến cảnh sát. Theo thiếu nữ, Sơn nhiều lần xâm hại tình dục mình tại nhà nghỉ trên địa bàn.

Cảnh sát vào cuộc điều tra, kết quả giám định ADN, cha đứa bé do thiếu nữ sinh ra lại là một thanh niên khác. Nhưng Sơn vẫn bị cáo buộc, xâm hại tình dục khi nạn nhân chưa đủ 16 tuổi. 

Tháng 4 vừa qua, TAND huyện An Phú tuyên bị cáo Bùi Văn Sơn 3 năm tù. Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo kháng án, kêu oan.

Cũng liên quan đến vụ việc, báo Công an TP. HCM đưa tin, tại tòa phúc thẩm, Sơn vẫn khăng khăng chối tội, cho rằng bị oan. Qua xem xét hồ sơ, chứng cứ, lời khai của bị hại, những người có liên quan, tòa nhận định: Bị hại và bị cáo không có quan hệ thân thiết, một nam một nữ lại ở cùng nhà nghỉ, phòng kín thời gian khá lâu.

Việc thực hiện hành vi giao cấu đương nhiên không ai muốn công khai mà tìm nơi kín đáo bí mật, huống chi bị cáo là người có địa vị, danh tiếng ở địa phương, bị hại chưa đủ tuổi thì càng không muốn ai biết. Bị hại chỉ ra được các dấu vết vùng kín thân thể bị cáo, đặc điểm phòng riêng, còn nhân viên nhà nghỉ cũng cho biết không bao giờ cho người bán vé số vào nhà nghỉ để bán. Từ đó cho thấy lời khai của bị hại và người làm chứng là phù hợp, có căn cứ xác định bị cáo đã giao cấu với bị hại.

Về số tiền 300 triệu, tòa xét thấy đây là số tiền lớn, khi làm từ thiện không nhất thiết phải làm xác nhận, công chứng, thậm chí đến Công an xã xác nhận. Hơn nữa không ai lại đi làm từ thiện cho người đang tố cáo mình và lấy đó làm căn cứ để bị hại làm bãi nại cho bị cáo.

Khi bị hại tố bị cáo, chính bị cáo và những người thân trong gia đình đã đi nhờ nhiều người giúp đỡ. Do đó có căn cứ xác định số tiền này là gia đình bị cáo bồi thường cho bị hại. Vì những lẽ trên, tòa phúc thẩm cho rằng bán án sơ thẩm tuyên đúng người đúng tội và không chấp nhận kháng cáo.


Xem thêm: Bác sĩ sát hại và phi tang xác vợ xuống sông mới cưới vợ 5 tháng

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN