Thứ tư, 04/08/2021 | 12:38
RSS

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa liên tiếp trong 10 ngày

Thứ ba, 29/06/2021, 07:06 (GMT+7)

Dự báo thời tiết trong 10 ngày tới (từ đêm 28/6 - ngày 8/7/2021), Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết trong 10 ngày (từ đêm 28/6 - ngày 8/7/2021), ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác trên cả nước.

Phía Tây Bắc Bộ: 

Từ đêm 28/6 - 1/7, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác; riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng ngày 29/6 có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 2 - 4/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Từ đêm 4 - 7/7, có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8/7, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: 

Từ đêm 28/6 - 1/7, vùng núi có mưa rào và dông rải rác; trung du và đồng bằng chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng ngày 29/6 có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 2 - 4/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 4 - 7/7, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8/7, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: 

Từ đêm 28/6 - 4/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 5 - 8/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: 

Từ đêm 28/6 - 4/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 5 - 8/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: 

Từ đêm 28/6 - 8/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ từ ngày 4 - 8/7 chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ: 

Từ đêm 28/6 - 2/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3 - 8/7, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội: 

Từ đêm 28/6 - 4/7, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, riêng ngày 29/6 có nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 4 - 7/7, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8/7, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

TH
Theo Giáo dục & Thời đại