Thứ sáu, 26/02/2021 | 02:13
RSS

Ẩu đả sau khi tan trường, nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong

Thứ sáu, 26/04/2019, 21:11 (GMT+7)

Khi tan học, Nhật cùng bạn ra về thì xảy ra xô xát với 1 nhóm thanh niên. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng đã dùng dao đâm trúng người Nhật khiến nạn nhân tử vong.

Nam sinh lớp 11 bị đâm tử vong sau khi tan trườngCơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Zing.vn đưa tin, khoảng 11h30’ngày 26/4, sau khi tan trường, Trần Hoàng Nhật (học sinh lớp 11A7, Trường THPT Pleiku, Gia Lai) cùng một học sinh khác ra về. Khi đến bùng binh Tô Vĩnh Diện - Hoàng Quốc Việt cả 2 gặp nhóm thanh niên khác và xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Trương Đình Anh Nguyên (18 tuổi, trú phường Diên Hồng, TP Pleiku) dùng dao đâm trúng người Nhật. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, công an đã truy bắt các nghi can liên quan đến vụ án Chiều cùng ngày, cảnh sát đã bắt được Nguyên. Vụ án đang được điều tra.

"Trước đó do Nhật có mâu thuẫn trên facebook với một số học sinh trường Lê Lợi, TP. Pleiku. Sau đó, bạn học sinh trường Lê Lợi đã gọi thêm các đối tượng lạ mặt tìm đến trường Nhật đang học để đánh.

Hiện thông tin về học sinh trường Lê Lợi gọi người sát hại em Nhật chúng tôi đã báo cáo đến cơ quan công an. Thông tin tôi mới nhận được cơ quan công an đang tiến hành triệu tập những đối tượng lên quan lên để điều tra làm rõ", ông Phạm Văn Căn, Chánh Văn phòng Sở GDĐT tỉnh Gia Lai thông tin về vụ việc trên báo Công Lý

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN