Thứ hai, 15/04/2024 | 20:32
RSS

Anh trai chết đứng khi chứng kiến cảnh cha nuôi bịt miệng em gái để... làm trò người lớn

Thứ hai, 24/04/2017, 10:31 (GMT+7)

Bất ngờ quay về phòng trọ, người anh chết lặng chứng kiến cảnh cha nuôi đang bịt miệng em gái mình để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 22/4, thông tin từ Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ nghi can Lê Văn Vui (44 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Hiếp dâm trẻ em

Phòng trọ nơi xảy ra vụ việc hiếp dâm trẻ em. Ảnh pháp luật TP.HCM

Nạn nhân trong vụ án này là cháu Đ.L.T.N. (12 tuổi) đã bị đối tượng này xâm hại nhiều lần.

Theo hồ sơ vụ án, anh trai và bé N. được cha đẻ đưa từ Trà Vinh lên thuê phòng trọ của ông Lê Văn Vui tại huyện Bình Chánh (TP.HCM). Người đàn ông này tỏ ra quý mến và nhận cháu N. làm con nuôi. Tin tưởng ông chủ nhà trọ "tốt bụng", cha cháu N. gửi con lại phòng trọ để đi làm thuê.

Hằng ngày, anh trai của cháu N. đi bán vé số từ sáng sớm. Lợi dụng lúc không có ai ở nhà, Vui thường hay sang thăm “con nuôi” rồi dụ dỗ bé làm chuyện “vợ chồng”.

Sáng ngày 9/4, anh trai của bé gái này đột nhiên quay về phòng trọ và “chết đứng” khi thấy ông Vui dùng tay bịt miệng để miệng em gái mình để giở trò bệnh hoạn. Người anh đã kể lại vụ việc cho cha của mình nghe.

Khi được cha gặng hỏi sự tình, N. cho biết đã bị Vui xâm hại rất nhiều lần. Sau mỗi lần, Vui cho tiền, bánh kẹo rồi đe dọa N. không được nói cho ai biết, nếu không sẽ bị Vui đánh, đuổi ra khỏi phòng trọ.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng Vui chỉ thừa nhận giở trò đồi bại với N. một lần duy nhất thì bị anh trai của cô bé bắt gặp. Hiện, vụ án hiếp dâm trẻ em vẫn đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus