Thứ hai, 06/04/2020 | 22:06
RSS

Anh hùng thời hiện đại: Tài xế taxi tông thẳng “hạ gục” tên cướp

21-04-2017 10:51:32

Một tài xế taxi hạ gục tên cướp khi phát hiện tên này giật túi xách rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra trên đường Hoàng Văn Thụ (phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM).

Nhiều người thực sự cảm phục trước hành động của một tài xế taxi hạ gục tên cướp ngay trên đường khi phát hiện tên này giật túi xách và bỏ chạy.

Khoảng 6h sáng ngày 20/4, tài xế taxi Mai Linh Nguyễn Văn Hoàng (MSNV 1693) trên đường từ bãi giao ca đến đường Hoàng Văn Thụ để bắt đầu một ngày làm việc thì chứng kiến một phụ nữ đang trên đường đến sân bay bị một thanh niên cướp giật giỏ đồ bên trong có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.

Tên cướp vội vàng bỏ chạy. Ngay lập tức, tài xế Hoàng liền tăng ga bám theo băng cướp, rồi húc thẳng chiếc xe tên cướp đang giữ túi xách khiến cả người và xe ngã lăn ra đường.

Chân dung tài xế taxi đâm gục tên cướp

Chân dung người tài xế taxi đâm gục tên cướp. Ảnh Tin Tức

Do bị tông bất ngờ nên tên cướp vô cùng hoảng sợ. Tên này vội vàng bò dậy và bỏ chạy vào đám đông và để lại chiếc xe máy cùng túi xách vừa mới giật được.

Anh Hoàng đưa tang vật của vụ việc đến Công an Phường 2, quận Tân Bình bàn giao để trả lại cho người bị hại.

Theo lời của anh Hoàng thì chứng kiến cảnh “chướng tai, gai măt” giữa đường anh không đành lòng. Lúc tài xế taxi hạ gục tên cướp anh đã vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm của một công dân nên anh đã quyết định tông thẳng xe vào tên cướp khiến hắn ngã xuống. Người tài xế này chỉ tiếc là đã để tên cướp chạy mất, bỏ lọt tội phạm

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus