Thứ hai, 17/06/2024 | 10:17
RSS

Angelababy bị chê mờ nhạt, lép vế khi chụp ảnh cùng hội bạn thân

Thứ ba, 06/10/2020, 10:08 (GMT+7)

Cùng với việc soi profile dàn bạn thân mới của Angela Baby, nhiều người nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh mờ nhạt hơn hẳn khi chụp cùng hội bạn thân.

Sự kiện:
Angelababy

Những hình ảnh của Angelababy tụ họp bên nhóm bạn thân giàu có mới đây đang là đề tài bàn tán của dư luận. Trong ảnh, Angelababy không đứng vị trí trung tâm như thường lệ nên người hâm mộ phải "tìm đỏ mắt" mới phát hiện ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Không ít người còn chê rằng, trông cô quá nhạt nhòa và dường như có phần "lép vế" và áp lực khi đứng chung khung hình với những cô bạn gia thế.

Angelababy bị chê mờ nhạt, lép vế khi chụp ảnh cùng hội bạn thânAngelababy bị chê lép vế khi đứng chụp hình bên hội bạn thân giàu có

Vấn đề này dần trở nên nghiêm trọng và khiến các trang báo lớn và diễn đàn cùng nhau đặt câu hỏi. Dường như chịu áp lực lớn cũng như sự soi mói đời tư quá đà, Angelababy đã đứng ra phản hồi:

"Chụp ảnh chung cùng bạn bè thì cần gì để ý tới việc đứng ở đâu. Mỗi lần chụp ảnh tôi chỉ quan tâm xem mọi người có đang ngồi ở chỗ ánh sáng tốt hay không mà thôi. Tôi là một người rất thích sự đơn giản, những người bạn xung quanh tôi cũng chẳng phải là người ưa rườm rà phức tạp. Mọi người đều vui vẻ cả mà".

Angelababy bị chê mờ nhạt, lép vế khi chụp ảnh cùng hội bạn thân

Angelababy bị chê mờ nhạt, lép vế khi chụp ảnh cùng hội bạn thân

Theo một nguồn tin, nhóm bạn thân của Angelababy đều là thiên kim tiểu thư, xuất thân trâm anh thế phiệt trong những gia tộc giàu có bậc nhất Trung Quốc Trong đó, có Vương Nhất Châu - thiên kim tiểu thư tập đoàn Nissin; Liễu Lâm có gia đình là đại diện của thương hiệu lụa cao cấp Manito của Mỹ; Có cả con dâu của Chủ tịch tập đoàn giày Red Dragonfly....

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN