Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:02
RSS

Ăn phải quả dâu tây có cây kim bên trong, bé gái nhập viện khẩn cấp

Thứ năm, 08/10/2020, 07:00 (GMT+7)

Một bé gái 6 tuổi tại Úc được đưa đến bệnh viện sau khi ăn phải trái dâu tây có "giấu" cây kim bên trong.

Sự kiện:
Úc

Bé gái nhập viện vì ăn dâu tây có cây kim bên trong

Bé gái nhập viện vì ăn dâu tây có cây kim bên trong.

Hôm 6/10, Daily Mail cho biết tại Úc vừa xảy ra một sự việc "hy hữu" liên quan đến bé gái Madison Mitchell (6 tuổi, TP Cairns, cực Bắc bang Queensland – Úc). Vào tối 5/10 (giờ địa phương), khi đang ăn trái cây tại nhà thì Madison bị một cây kim giấu trong quả dâu tây đâm vào môi. Ngay lập tức, mẹ của em bé đã vội lấy kim ra khỏi miệng và đưa đến thẳng khoa cấp cứu. Kết quả, đứa trẻ bị một vết thương nhỏ ở dưới môi.

Trên mạng xã hội Facebook, người phụ nữ chia sẻ câu chuyện của con gái, đồng thời cảnh báo những người khác: "Mọi người chú ý. Tối nay Madison phải đi cấp cứu sau khi ăn một quả dâu tây chứa kim".

Theo gia đình Sophie, họ mua dâu tây từ một siêu thị Coles thuộc vùng ngoại ô Earlville của TP Cairns. Một phát ngôn viên của siêu thị bày tỏ sự quan tâm về trường hợp không mong muốn của Madison và cho biết họ đang theo dõi để xác nhận em không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. 

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, câu chuyện này đã gây xô xao. "Thật kinh khủng, chúng ta phải cẩn trọng hơn trong việc cho các con ăn", "Lạy chúa con không sao, cây kim thật nguy hiểm",...là những comment được "thốt lên" từ cư dân mạng.

Nguyễn Mai (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN