Thứ năm, 24/06/2021 | 10:20
RSS

Án mạng đau lòng khi vợ vẫn rửa mặt, thay quần áo cho chồng nhậu say về

Thứ hai, 12/04/2021, 06:50 (GMT+7)

Trong một phút mất kiểm soát với người chồng thường xuyên say xỉn, Nga đã gây ra tội ác.

Ngày 11/4, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Nga (SN 1980, trú tại xã Yên Lư , Yên Dũng) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là ông Dương Xuân Mận (SN 1972, trú tại Yên Dũng), chồng của Nga.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 9/2, ông Dương Xuân Mận được gia đình đưa đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu nhưng đã chết trước đó. Tiến hành kiểm tra, cơ quan công an phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết thương.

Theo thông tin từ gia đình bị hại, nạn nhân Dương Xuân Mận tử vong do uống rượu say, bị ngã ở bậc thềm dẫn đến tổn thương vùng đầu, cằm gây mất máu.

Tuy nhiên, qua điều tra, công an nhận định những vết thương trên cơ thể không thể gây ra cái chết cho nạn nhân, rất có thể ông Mận tử vong do yếu tố khác.


Đối tượng Nga (ảnh tư liệu)

Cơ quan công an đã tập trung làm rõ cái chết bất thường của ông Mận. Kết luận giám định kỹ thuật hình sự cho thấy nạn nhân chết do ngạt nước.

Vào thời điểm này, các trinh sát còn phát hiện vợ nạn nhân là Nguyễn Thị Nga thường xuyên có biểu hiện lo lắng sau khi chồng chết. Tập trung đấu tranh với Nga, đến ngày 3/3, đối tượng đã tự nguyện đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội, gây ra cái chết của chồng.

Tại cơ qua công an, bước đầu Nga khai nhận, chiều 9/2/2021, ông Mận về nhà trong tình trạng say rượu và bị ngã úp mặt  xuống bậc thang.

Khi Nga định nâng ông Mận dậy thì ông này gạt ra và hai người có xảy ra cãi cự. Bực tức Nga lấy dây trói hai tay chồng vào rồi tìm quần áo để thay cho ông Mận.

Một lát sau, Nga bê thau nước vào với mục đích rửa mặt cho chồng, tuy nhiên khi tháo dây trói, ông Mận lại dùng tay túm tóc và chửi bới Nga.

Nga dìm mặt ông Mận vào chậu nước trong khoảng 1 phút. Thấy chồng không "hung hăng" nữa nên Nga bế vào giường, thay quần áo rồi đắp chăn để chồng ngủ.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Nga gọi nhưng không thấy ông Mận trả lời nên đã lại gần sờ vào người và phát hiện chân tay chồng đã lạnh. Nga lập tức gọi mọi người cùng mình đưa ông Mận đi cấp cứu, tuy nhiên ông này đã tử vong.

T.Sơn
Theo Giadinh.net