Chủ nhật, 29/11/2020 | 07:51
RSS

Á hậu Kiều Loan gây hốt hoảng với khuôn mặt cứng đờ, nhọn hoắt

Thứ hai, 19/10/2020, 14:01 (GMT+7)

Trong clip livestream cùng khán giả, Á hậu Kiều Loan khiến công chúng không khỏi hoang mang tột độ với khuôn mặt nhọn hoắt như tam giác của mình.

Kiều Loan là một trong những thí sinh gây chú ý nhất King of Rap mùa đầu tiên. Lấy nghệ danh Lona, Kiều Loan từ một á hậu đang tiến xa trong cuộc thi dành cho rapper. Những vòng đầu tiên, cô bị chỉ trích vì rap không tốt, mắc nhiều lỗi về chuyên môn, lyrics kém.

Ngoài ra, nhan sắc Á hậu Kiều Loan cũng trở thành đề tài để cư dân mạng mang ra mổ xẻ.. Nhiều người cho rằng, người đẹp đã dùng đến thẩm mĩ để nâng tầm nhan sắc nhưng cô đã nhiều lần bác bỏ tin đồn này.

Xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ, nhọn hoắt, Á hậu Kiều Loan tiếp tục vướng nghi án 'dao kéo'

Mới đây nhất, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh chụp từ màn hình livestream trên Facebook của Á hậu Kiều Loan. Mọi người hốt hoảng khi thấy gương mặt nàng Á hậu trở nên méo mó, phần cằm dài ra, nhọn hoắt như hình tam giác và hoàn toàn mất cân đối. Nhiều người lập tức để lại bình luận thắc mắc:

 "Mặt Loan nhìn khác vậy?", "Như này mà bảo tự nhiên không dao kéo à?", "Mặt này sửa nát rồi!",... là loạt bình luận của cư dân mạng cho loạt ảnh kể trên. Lại một lần nữa, nhan sắc nàng Hậu trở thành đề tài để cư dân mạng tranh cãi.

Xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ, nhọn hoắt, Á hậu Kiều Loan tiếp tục vướng nghi án 'dao kéo'
Kiều Loan lộ khuôn mặt nhọn hoắt như hình tam giác trên sóng livestream

Trước đó, Kiều Loan từng xuất hiện với khuôn mặt sưng cùng nhiều chi tiết khác lạ so với thuở mới đăng quang.

Kiều Loan cũng có nhiều chia sẻ rất thẳng thắn: "Loan nghĩ mình vẫn giữ được những nét sẵn có, chỉ là nếu trước kia Loan dễ thương kiểu chân chất, hiện giờ Loan thay đổi để tự tin hơn và đã khắc phục được những điểm “tối” trước đó. Hiện tại, Loan hài lòng lắm rồi!"

Xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ, nhọn hoắt, Á hậu Kiều Loan tiếp tục vướng nghi án 'dao kéo'

Tuy nhiên so với thời điểm đó, cô vẫn trông chưa lạ hoắc như bây giờ. Hiện tại, Kiều Loan vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn can thiệp dao kéo với công chúng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN