Thứ ba, 27/10/2020 | 19:27
RSS

Á hậu Thúy An lần đầu bật mí về bạn trai hơn 10 tuổi

Thứ năm, 15/10/2020, 15:43 (GMT+7)

Mới đây Á Hậu Thúy An tiết lộ chồng sắp cưới đã nhận bằng tiến sĩ năm 26 tuổi và từng sống ở Anh 12 năm.

Sự kiện:
Thúy An

Sau khi đoạt Á hậu 2 tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An ít hoạt động showbiz, sống kín tiếng hơn so với Tiểu Vy và Phương Nga. Năm 2019, cô đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Liên lục địa. Thời gian gần đây, trong buổi talkshow về tình yêu và hôn nhân do Hoa hậu Việt Nam tổ chức, Thúy An gây chú ý với công chúng khi chính thức công khai bạn trai cũng như kế hoạch tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Thúy An lần đầu bât bí bạn trai hơn 10 tuổi
Á hậu Thúy An

Chia sẻ với iOne về lý do công khai mối quan hệ, Á hậu Thúy An cho biết cô quen chồng sắp cưới khi là sinh viên năm nhất, từ lúc chưa có bất kỳ danh hiệu gì. Theo đó, anh chàng cũng là tình đầu của nàng Á hậu. Thời điểm Thúy An dự thi Hoa hậu Việt Nam cách đây hai năm, bạn trai cũng từng được một vài người bạn khuyên không nên để cô đi thi vì theo họ, môi trường showbiz khá nhiều thị phi, cạm bẫy. Nhưng cuối cùng anh chàng vẫn tin tưởng, để cô thực hiện ước mơ.

Anh cổ vũ thầm lặng, ủng hộ cô trong mọi quyết định. Thúy An cũng chia sẻ: “Nhiệm kỳ của tôi sắp khép lại. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để công khai chuyện tình cảm. Nhiều khán giả biết và chia vui với tôi. Còn người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã gặp gỡ, quen biết người yêu tôi từ rất lâu rồi! Chúng tôi yêu nhau trong thời gian dài, đủ để tiến tới một lễ cưới trong thời gian tới.”

Thúy An lần đầu bât bí bạn trai hơn 10 tuổi

Chưa hết, Thúy An cũng tiết lộ thêm một số thông tin về chồng sắp cưới. Cô nói: “Bạn trai tôi là tiến sĩ, từng sống ở Anh 12 năm. Trở về Việt Nam, anh từng giảng dạy tại một trường đại học. Hiện tại, anh tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình nên phải tạm gác công việc giảng dạy. Trước giờ, tôi luôn thích những chàng trai thông minh, điềm đạm. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi, đủ trưởng thành để biết điều gì khiến tôi hạnh phúc. Thuở nhỏ, tôi cũng hay mơ mộng về những chàng trai sở hữu ngoại hình bắt mắt, cao ráo. Nhưng khi gặp anh, bao nhiêu điều tôi từng tưởng tượng bỗng tan biến.”

Thúy An lần đầu bât bí bạn trai hơn 10 tuổi

Nàng Á hậu cũng chia sẻ rằng bản thân cô không hề tin chồng sắp cưới nhận bằng tiến sĩ năm 26 tuổi. Đối với cô, anh như người thầy luôn hỗ trợ trên mọi phương diện. Ngoài ra, bạn trai Thúy An thuộc tuýp đàn ông có chính kiến, sống rất có trách nhiệm, yêu thương gia đình, kiểm soát tốt các mối quan hệ xã giao. Chính vì lẽ đó, Thúy An thấy anh có đủ sự tin tưởng, yêu thương để quyết định gắn bó, xây dựng gia đình.

Thúy An lần đầu bât bí bạn trai hơn 10 tuổi

Thúy An cũng cho biết sau khi kết hôn cô nàng sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Tuy vậy, nàng Á Hậu cũng sẽ cố gắng để phân chia quỹ thời gian hợp lý, để vừa làm tốt việc gia đình vừa tham gia được các hoạt động nghệ thuật bởi suy cho cùng cô cũng còn đam mê với nghề lắm.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN