Chủ nhật, 17/11/2019 | 13:26
RSS

Nhan sắc nổi bật của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế

04-10-2018 19:52:52

Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế 2018

Nhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế
Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ  thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế 2018


Với danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Thúy An sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam tại sân chơi Hoa hậu Quốc tế năm nay. Tuy nhiên, vì điều kiện sức khỏe không cho phép nên Thúy An không thể tham gia cuộc thi này, người thay thế cô là người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.  

Đại diện truyền thông của BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết Thúy An không mắc bệnh nghiêm trọng, nhưng phải nhập viện để tiến hành một cuộc phẫu thuật từng bị trì hoãn trong thời gian tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vì tình hình sức khỏe không đảm bảo nên Á hậu Thuý An không thể tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018. Người thay thế cô tham gia sân chơi sắc đẹp này là Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Đây là cô gái từng được dự đoán cho ngôi vị hoa hậu khi có nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1m70, số đo hình thể đẹp 82-61-91, đặc biệt cô còn là người thực hiện dự án nhân ái được đánh giá cao nhất trong số hơn 40 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

“Thùy Tiên là một nhan sắc nổi trội tại HHVN và cũng là thí sinh gây tiếc nuối nhất khi không lọt vào Top3. Xét về ngoại hình, kĩ năng, lối ứng xử thông minh cùng với danh vị Hoa hậu nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là người có thành tích cao thứ 4 tại Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua, chúng tôi tin rằng Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên là người có khả năng thay thế Á hậu Thuý An tham gia Miss International 2018”, bà Phạm Kim Dung, Phó BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh gia cao người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Như vậy, Thùy Tiên, Phương Nga sẽ lần lượt đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hoàn bình thế giới vào tháng 10. Còn hoa hậu Tiểu Vy sẽ tham gia Hoa hậu Thế giới vào tháng 11.

Chia sẻ với PV, Thùy Tiên nói: "Khi nhận được lời mời tham gia cuộc thi, Tiên đã rất lo lắng, lo lắng vì sợ bản thân còn nhiều khuyết điểm, lo vì thời gian chuẩn bị còn khá gấp rút, lo sẽ kh nhận được sự ủng hộ từ mọi người,... nhưng lúc đó Tiên vẫn chọn nắm bắt cơ hội này.

Trong thời gian gấp rút như vậy, Thuỳ Tiên không dám hứa sẽ có thể trở thành 1 thí sinh hoàn hảo nhất, mà Tiên hứa rằng mọi người sẽ thấy Tiên ở một phiên bản hoàn thiện và tiến bộ hơn so với đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế

Nhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế

Nhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế

Nhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tếNhan sắc diễm lệ của người đẹp thay thế Á hậu 2 Thúy An thi Hoa hậu quốc tế


Xem thêm: Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong phần thi áo dài

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN