Thứ hai, 13/07/2020 | 12:04
RSS

Hoa hậu Tiểu Vy diện đồ năng động, thân thiện khi đi ăn tại Hội An

Thứ hai, 24/09/2018, 07:15 (GMT+7)

Hoa hậu Tiểu Vy diện set đồ năng động khi được nhiều người nhận ra đã liên tục cười rạng rỡ và trò chuyện rất thân thiện.


Bất ngờ với hình ảnh không thể ngờ của  Hoa hậu Tiểu Vy tại Hội An

Vào trưa 22/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại quê nhà Hội An, Quảng Nam sau nhiều ngày bận rộn với lịch trình giao lưu tại TP.HCM Trở về quê nhà, Tiểu Vy đã nhận được rất nhiều tình yêu thương từ gia đình, người dân sau thành tích đáng ghi nhận và hành trình nỗ lực suốt 3 tháng qua tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mới đây, một vài khoảnh khắc đời thường của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy tại quê nhà Hội An đã được một số khán giả chụp lại và truyền tay nhau trên mạng xã hội Theo đó, những hình ảnh này đều được chụp bằng camera thường, khi Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trên đường phố Hội An và có mặt tại một quán ăn ở đây.

Rũ bỏ những bộ cánh lộng lẫy cùng lớp trang điểm kĩ lưỡng, Trần Tiểu Vy ngoài đời thường ăn mặc khá đơn giản. Diện quần sooc trẻ trung và áo crop-top trắng hở vai, tân Hoa hậu Việt Nam đã tôn lên trọn vẹn đôi chân dài cùng vóc dáng chuẩn đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, khi được mọi người nhận ra, Tiểu Vy liên tục cười rạng rỡ và trò chuyện rất thân thiện. Chính hành động này của cô cũng tạo được thiện cảm lớn với các khán giả có mặt tại đây.


Bất ngờ với hình ảnh không thể ngờ của  Hoa hậu Tiểu Vy tại Hội An

Bất ngờ với hình ảnh không thể ngờ của  Hoa hậu Tiểu Vy tại Hội An


Xem thêm: Hoa hậu Tiểu Vy mua áo làm quà cho bố

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN