Thứ ba, 30/11/2021 | 22:38
RSS

Á hậu Huyền My 'té ngửa' với tin đồn lấy chồng, sinh con

Thứ bảy, 26/09/2020, 11:14 (GMT+7)

Bất ngờ bị đồn "đã lấy chồng sinh con", Á hậu Huyền My dở khóc dở cười nhanh chóng đính chính trên trang cá nhân.

Mới đây, Á hậu Huyền My đã đăng ảnh chụp màn hình một nguồn tin khẳng định cô đã kết hôn và sinh con. Người đẹp sinh năm 1995 khẳng định điều này hoàn toàn sai sự thật và tỏ ra hốt hoảng khi thông tin này được đăng tải công khai.

Cô viết trên story Instagram: "Thôi chết rồi em nào đã lấy chồng sinh con. Tai hại quá".

Á hậu Huyền My 'té ngửa' với tin đồn lấy chồng, sinh con

Từ trước đến nay, Huyền My là người đẹp rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô hầu như không công khai bất cứ mối tình nào và cũng không lên tiếng trước những tin đồn hẹn hò. Sự việc lần này khiến Huyền My và nhiều người theo dõi cô cũng phải hốt hoảng.

Á hậu Huyền My 'té ngửa' với tin đồn lấy chồng, sinh con

Trước đó dân tình cũng được dịp hiếm hoi xôn xao vì tin đồn tình ái của Huyền My. Người đẹp bị bắt gặp xuất hiện trên sân vận động cổ vũ cho cầu thủ Đức Huy. Dù cả hai từng dính tin đồn hẹn hò nhưng Huyền My khẳng định họ chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè bình thường. Thậm chí, cô còn tiết lộ: "My với Huy nói chuyện với nhau đến câu thứ 3 là chí choé rồi... Xin phép đính chính lần cuối cùng: chúng tôi chỉ là chị em, Huy là chị, tôi là em".

Á hậu Huyền My 'té ngửa' với tin đồn lấy chồng, sinh con

Sở hữu gương mặt xinh đẹp hài hòa, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My (sinh năm 1995) rất đắt sô quảng cáo, sự kiện. Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế Trong đêm chung kết diễn ra tại đảo Phú Quốc, nhan sắc Hà thành được vinh danh top 10 người đẹp nhất.  

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN