Thứ hai, 01/03/2021 | 22:21
RSS

Á hậu béo soạn thảo hợp đồng yêu khiến cư dân mạng phát sốt

Chủ nhật, 13/11/2016, 20:44 (GMT+7)

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô gái Hà Nội từng đạt giải Á hậu trong cuộc thi béo đã soạn thảo một hợp đồng yêu với anh bạn trai mới khiến cộng đồng mạng phát cuồng.

Huyền Thanh sinh năm 1987 cũng từng khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ về những khổ cực, đổ vỡ hôn nhân đầy cay đắng. Thân hình sồ sề hơn 90 kg sau khi sinh khiến cô bị mất việc làm ở ngân hàng danh tiếng, rồi chồng cũng bỏ đi theo người phụ nữ khác.

Huyền Thanh từng là thí sinh rất được yêu mến trong chương trình thi nhảy này với vũ đạo đẹp mắt và quá trình nỗ lực giảm cân đáng nể. Cô giảm được hơn 23 kg trong 3 tháng, từ hơn 80 kg xuống còn gần 59 kg.

Sau hôn nhân tan vỡ, giờ bà mẹ 2 con đã tìm thấy niềm vui bên người bạn trai mới ngoại quốc. Thanh chia sẻ hai người đang trong giai tìm hiểu nhưng rút kinh nghiệm từ những gì đã trải qua, cô đã cẩn thận thảo ra "Luật hẹn hò" rất chi tiết.

Huyền Thanh chia sẻ, ở các mối tình cũ, cô không có thói quen nói ra yêu cầu của mình mà luôn muốn “nửa kia” phải tự hiểu. Và khi đối phương không tự hiểu được thì giận dỗi rồi suy diễn là "Anh chẳng yêu em", hay "Nếu anh quan tâm hay yêu em đủ nhiều anh sẽ tự biết". Nhưng đến giờ cô hiểu rằng đó thất sự là điều ngu ngốc.

Huyền Thanh hiện là chủ một phòng dạy nhảy dành cho người béo

Cô gái sinh năm 1987 này tâm sự về bạn trai mới: Tôi với anh đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, đây là lúc nên bộc lộ bản thân nhiều nhất để xem đối phương có phù hợp với bản thân để tiến lên thêm hay không.

 Rút kinh nghiệm từ những lần đau thương trước, giờ muốn gì là nói thẳng. Như muốn anh ấy luôn cầm tay mình mọi lúc mọi nơi, hay luôn phải dùng những danh xưng ngọt ngào để gọi mình... Nghĩ được gì tôi thảo ra hết thành Couple Rule. Nhiều khi anh ấy quên, tôi chỉ cười nhẹ nhàng nhắc nhở "Anh yêu, điều thứ 2"... là lại vào khuôn khổ.

Thanh luôn quan niệm  phụ nữ là để yêu, xứng đáng được mưu cầu và đòi hỏi yêu thương, nhưng phải làm sao cho đúng cách. Muốn gì phải nói rõ và thống nhất rõ ràng. Những 'điều luật' này tôi đã thảo ra và trao đổi lại với anh. Anh rất vui vẻ thực hiện. Tôi hạnh phúc khi anh tâm sự rằng mọi điều tôi nói ra đều là mệnh lệnh", Thanh chia sẻ.

Còn đây là nội dung những điều luật đầu tiên:

1. Phải luôn mỉm cười khi nhìn thấy nhau.

2. Luôn nắm tay và không ngại hôn em ở nơi công cộng. Hãy coi em như thứ quý giá nhất trong cuộc đời anh, và dĩ nhiên, em cũng coi anh như thế.

3. Em không muốn làm mọi việc vội vàng. Vì vậy, đừng giục em làm bất cứ điều gì. Hãy để em thoải mái sử dụng thời gian của mình và tận hưởng cuộc sống càng nhiều càng tốt.

4. Đừng bao giờ bước đi trước mặt em hay phía sau em. Không bao giờ được kéo em nữa nhé. Vị trí của anh là luôn bên cạnh em, nắm tay em và đi chậm cùng em.

5. Hãy thành thật chia sẻ với em những cảm xúc của anh, dù buồn hay vui, em vẫn muốn biết hết.

6. Mối quan hệ của chúng ta tốt đẹp lên là do em, còn tồi tệ đi là lỗi do anh, vì thế anh luôn phải đuổi theo em dù có chuyện gì xảy ra. 

7. Anh phải luôn dùng những danh xưng ngọt ngào để gọi em như: Em yêu, nữ hoàng của anh, tình yêu của anh, Honey, Baby....

8. Hãy cố gắng chăm sóc em nhiều nhất có thể. Nếu lúc nào anh bận quá, hãy để lại cho em một tin nhắn kiểu như: Anh đang bận, nói chuyện với em sau nhé em yêu... Đừng bao giờ phớt lờ em nhé. Nếu không em sẽ phản ứng lại y như thế đấy.

Hiện tại mới có khoảng 8 điều luật, chắc chắn còn thêm nhiều điều nữa, đủ 1001 điều như tôi bảo anh thì mới dừng. Anh không hề khó chịu gì khi phải thực hiện theo luật của tôi. Anh còn nói: "Em có 1001 điều luật cho anh, anh sẽ cố thực hiện cho tốt hết toàn bộ, có điều em phải luôn nhắc anh nhớ về các luật đó. Còn về phần anh, anh chỉ có duy nhất một điều luật cho em thôi: "Đó là phải thật hạnh phúc khi bên anh".

Bình An (T/H)
Theo Đời sống Plus