Thứ ba, 25/01/2022 | 12:57
RSS

9X nóng bỏng hút mắt người nhìn với hình xăm con sói ở vòng 3

Thứ bảy, 20/05/2017, 11:06 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh xắn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì bức ảnh chụp nude với hình xăm sói ở vòng 3.

Hình ảnh một cô gái xăm hình sói trên vòng 3 được Facebooker N.A chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, cô nàng trong hình tên là Thục Hiền hiện là sinh viên năm 2 Học viện báo chí và tuyên truyền.

Hình xăm

Hình ảnh cô nàng với hình xăm sói được một nhiếp ảnh gia đăng tải gây chú ý. Ảnh: FBNV

Khi nhắc tới lý do lựa chọn hình con sói, cô nàng vui vẻ chia sẻ: "Hình con sói này là mình được bạn tặng, đó cũng là người chọn hình xăm cho mình. Hơn nữa, những hình nhỏ xinh, dễ thương mình cũng đều thực hiện xăm rồi. Bản thân cũng muốn thay đổi để những hình xăm không bị trùng lặp".

Hình xăm

Được biết, cô gái trong hình có tên là Thục Hiền, hiện là sinh viên năm 2 Học viện báo chí tuyên truyền. Ảnh: FBNV

Thục Hiền thích xăm từ rất lâu rồi nhưng chỉ mới 7-8 tháng gần đây, khi điều kiện cho phép cô nàng mới được thực hiện mong muốn này. Tuy nhiên, hình xăm cũng chưa được nhiều người chấp nhận nhất là con gái xăm hình lớn như vậy.

Song Thục Hiền cho rằng: "Dù phản ứng tích cực hay tiêu cực thì mình vẫn luôn đón nhận và lắng nghe. Mình nghĩ mỗi người đều có quan điểm và suy nghĩ riêng, Hiền không thể mang suy nghĩ của bản thân để áp đặt lên mọi người".

Hình xăm

Hình xăm sói tuy chưa được hoàn thiện về màu sắc nhưng cũng đủ để gây ấn tượng. Ảnh: FBNV

"Mình không ngại việc chụp ảnh nude với hình sói bởi trước đó Hiền cũng có một bộ ảnh tương tự. Những người yêu, hiểu nghệ thuật thì rất thích nó và cho mình phản hồi tích cực. Hơn nữa, mình cũng khá hài lòng về bộ ảnh nên cũng không để ý tới những dị nghị hay sự xoi mói từ những người xung quanh.

Khi được hỏi có ngại về việc những hình ảnh này sẽ bị phát tán, cô nàng vui vẻ đáp lại: "Thật ra, bản thân mình không ngại và cũng biết chắc nếu chụp là hình ảnh được phát tán, nhưng mình cảm thấy đó như một lần tuyên truyền về nghệ thuật xăm hình thôi chứ cũng không có gì".

Hình xăm

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng chụp ảnh nude với hình xăm. Ảnh: FBNV

Việc lựa chọn hình sói ở vòng 3 là do vị trí phù hợp bởi trên lưng cô nàng cũng có một hình xăm rồi. Vì vậy nếu tiếp tục đặt hình xăm này ở đó sẽ không đẹp, hơn nữa vòng 3 đầy đặn cũng khiến hình xăm trông căng và đẹp hơn.

Nguyễn Quỳnh
Theo Đời sống Plus