Thứ bảy, 23/02/2019 | 09:11
RSS

99er gây sốt với clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao bật mí về mẫu bạn trai lý tưởng

13-07-2018 06:00:38

Vũ Thị Thùy Dương là cô bạn gây sốt cộng đồng mạng với đoạn clip 16 giây xinh xắn trong trang phục thiếu nữ vùng cao. Mới đây, cô nàng bật mí với Đời sống Plus về mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Mới đây, đoạn clip 16s của một cô gái trong trang phục thiếu nữ vùng cao đã được cư dân mạng “share mạnh” bởi nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười tỏa nắng thu hút của cô nàng.

Sau khi tìm hiểu, phỏng viên Đời sống Plus đã liên lạc được với cô bạn trong clip. Cô nàng tên đầy đủ là Vũ Thị Thùy Dương, sinh ngày 16/7/1999. Thùy Dương chia sẻ đoạn clip trên được quay vào khoảng đầu tháng 4/2018 khi cô nàng đi du lịch cùng gia đình ở Sapa. Nói về lý do mặc thử trang phục của thiếu nữ vùng cao, Thùy Dương cho biết: “Mình thấy mọi người đi du lịch ở đây đều mặc thử và việc này cũng khá thú vị nên mình đã quyết định mặc thử. Sau đó thì mình có quay lại một đoạn clip ngắn để làm kỷ niệm.”.

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao
Thùy Dương xinh xắn, rạng rỡ trong trang phục thiếu nữ vùng cao

Chính Thùy Dương cũng khá bất ngờ khi đoạn clip chỉ vỏn vẹn 16s của mình lại được cộng đồng mạng đón nhận và chia sẻ nhiệt tình. Bên dưới đoạn clip cô nàng chia sẻ có rất nhiều bình luận khen Thùy Dương có gương mặt xinh đẹp, khi cười lên thì đúng chuẩn nụ cười tỏa nắng.

Chia sẻ về công việc và việc học tập, Thùy Dương cho biết hiện tại đang là mẫu ảnh tự do và không theo học trường đại học nào vì có kế hoạch đi du học trong thời gian tới.

Nhờ ngoại hình nổi bật, Thùy Dương được nhiều người chú ý và bắt đầu làm mẫu ảnh từ những ngày còn học cấp 3, đến nay cô bạn này đã gắn bó với nghề mẫu ảnh được 3 năm. Thùy Dương cho biết, bản thân quyết định gắn bó với nghề mẫu ảnh vì đó là sở thích của bản thân. Còn hiện tại, đây là công việc giúp cô nàng chi trả mọi sinh hoạt phí của bản thân khi quyết rời Hải Dương lên Hà Nội sống một mình.

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao

“Lúc mình quyết định lên Hà Nội ở một mình và làm mẫu ảnh để tự lo cho cuộc sống bố mẹ cũng lo lắng và phản đối dữ lắm, bởi bố mẹ sợ rằng con gái sẽ không có được cuộc sống đủ đầy như khi ở cùng bố mẹ. Mình cũng tốn chút thời gian để thuyết phục rằng mình sẽ cố gắng sống tốt để bố mẹ không phải lo lắng.” – Thùy Dương chia sẻ.

Cô bạn cũng tự tin cho biết việc một mình ra Hà Nội sống và làm việc cũng không quá khó khăn như mọi người vẫn nghĩ, đến giờ thì mọi việc vẫn nằm trong khả năng của Thùy Dương nên cô bạn thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao
Sở thích lớn nhất của Thùy Dương là đi đu lịch

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Thùy Dương vui vẻ trả lời: “Hiện tại thì mình vẫn là thành viên của hội “Độc thân vui tính”, thỉnh thoảng thì mình cũng có suy nghĩ sợ “ế” và lo lắng sẽ không lấy chồng được vì không có ai để ý.”.

Hình mẫu lý tưởng của Thùy Dương là người đàn ông có ngoại hình ổn một chút, công việc ổn định, có thời gian và biết cách yêu thương, chăm sóc cho mình. Đặc biệt là không được bỏ rơi cô nàng.

Dù chia sẻ khá thoải mái về chuyện tình cảm nhưng Thùy Dương khẳng định hiện tại bản thân không chú ý nhiều đến việc yêu đương hay hẹn hò mà muốn tập trung cho sự nghiệp của mình. Vì với cô nàng, trước tiên là phải có cuộc sống tốt để không khiến bố mẹ lo lắng.

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao

99er, clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao
Trái với hình ảnh dịu dàng, ngọt ngào trong clip thử trang phục thiếu nữ vùng cao, ngoài đời Thùy Dương theo đuổi phong cách thời trang trẻ trung, năng động và có phần gợi cảm

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN