Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:08
RSS

Điểm thi THPT của Hotgirl 10X: Người cao chót vót, người dưới mức trung bình

12-07-2018 14:45:14

Trong khi hotgirl Phi Linh và Thảo Tâm đạt điểm số khá tốt trong kỳ thi THPT quốc gia thì hotgirl Mai Tây lại gây thất vọng khi điểm dưới trung bình.

Ngày 11/7 Bộ GD&ĐT đã công bố điểm thi THPT quốc gia, theo đó các hotgirl 10x đều đã đỗ tốt nghiệp. Tuy nhiên điểm số của từng người lại mang đến khá nhiều bất ngờ. Trong khi hotgirl Phi Linh đạt trung bình 7,14 điểm, hotgirl Nguyễn Lâm Thảo Tâm đạt trung bình 6.9 thì hotgirl Mai Tây chỉ đạt 4,12.

Hot girl Mai Tây

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x

Mai Tây (tên thật là Nguyễn Tuý Xuân Mai, quê Cần Thơ) là hot girl được nhiều bạn trẻ biết đến. 10X là mẫu ảnh, được nhiều cửa hàng thời trang "chọn mặt gửi vàng".

Mai Tây từng chia sẻ với báo chí là dự định thi vào Đại học Hoa Sen cùng bạn trai. Để thuận tiện, Mai Tây đã quyết định chuyển lên TP HCM để học từ đầu năm lớp 12.

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua, Mai Tây có điểm trung bình là 4,12. Trong đó, môn Toán đạt 5 điểm, Ngữ văn 6 điểm, Địa lý 5 điểm, GDCD 7 điểm và Tiếng Anh 5,6 điểm. Những môn còn lại, hot girl đều có điểm dưới trung bình. Môn Sinh học thấp nhất với 1,5 điểm.

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x

Đinh Ngọc Phi Linh

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x

Phi Linh bén duyên với công việc làm mẫu ảnh từ năm lớp 9, nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Với nụ cười toả nắng, cùng phong cách ăn mặc nữ tính, hot girl Nghệ An đã "đốn tim" nhiều bạn trẻ.

Phi Linh có số điểm thi THPT quốc gia được đánh giá không tệ. 10X có tổng điểm 6 môn là 43,5 điểm, trung bình mỗi môn đạt 7,14.

Trong đó, Ngữ Văn đạt 9 điểm, Tiếng Anh 8 điểm và GDCD 8,8 điểm. Môn có điểm thi thấp nhất của Linh là Lịch sử - 4,75.

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x

Nguyễn Lâm Thảo Tâm từng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng và được đặt cho tên gọi "hot girl IELTS" nhờ thành tích IELTS đạt 8.5.

Thảo Tâm vừa nhận được học bổng của ĐH Fulbright Việt Nam và quyết định không đi du học như định hướng trước đó. 10X chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ không thi vào các trường đại học tại Việt Nam mà chỉ thi tốt nghiệp.

Tổng 5 môn thi THPT quốc gia của hot girl là 34,5 điểm. Trong đó, Địa lý và GDCD là 2 môn Tâm đạt điểm cao nhất, lần lượt đạt 8,25 và 9,25. Môn Lịch sử thấp nhất với 5,25 điểm.

Nhìn vào bảng điểm, có thể thấy thành tích của Thảo Tâm khá ổn khi không có môn nào dưới điểm 5.

thi THPT quốc gia, hotgirl 10x


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN