Thứ bảy, 23/10/2021 | 07:49
RSS

8x cầm đầu đường dây đánh bạc 40 tỷ ở Quảng Nam

Thứ ba, 11/02/2020, 11:56 (GMT+7)

Chiều 10/2, công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa triệt phá một đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng với số tiền hàng chục tỉ đồng.

Theo đó, sau một thời gian điều tra, xác minh, công an tỉnh nắm được có một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet tại địa phương này nên đã lập Ban chuyên án để điều tra.

Đến ngày 8/2, Ban chuyên án tiến hành phá án, bắt giữ Trần Văn Tuấn (hay còn gọi là Tuấn Sói, 32 tuổi, trú huyện Hiệp Đức, Quảng Nam), người được xác định là chủ mưu, cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc với hình thức cá độ bóng đá lô đề qua mạng internet cùng với một số đối tượng khác tại TP.HCM

Khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm của đường dây này, công an thu giữ tang vật gồm hơn 161 triệu đồng, nhiều điện thoại và các loại và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc, đồng thời công an cũng triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác trong đường dây. 

8x cầm đầu đường dây đánh bạc 40 tỷ ở Quảng Nam
Chân dung đối tượng cầm đầu. Ảnh: Vietnamnet

Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu tháng 1/2020 đến nay, Tuấn đã liên hệ với nhiều con bạc tại TP.HCM cùng 8 con bạc khác tại địa phương tham gia, để điều khiển đường dây đánh bạc. Nhóm của Tuấn đã tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng.

Hiện, Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ 9 nghi phạm trong đường dây đánh bạc này để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước thành tích xuất sắc của ban chuyên án, chiều 10/2, ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các đơn vị liên quan.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN