Thứ tư, 20/01/2021 | 07:54
RSS

5 vị trí nốt ruồi son mang may mắn tài lộc cho phụ nữ

Thứ hai, 15/10/2018, 10:59 (GMT+7)

Có được một trong những vị trí nốt ruồi son này, người phụ nữ sẽ có được rất nhiều may mắn tài lộ, một cuộc sống chìm ngập trong tiền tài, giàu có.

Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ

Sở hữu nốt ruồi song ở bất kể vị trí nào trên ngón tay trỏ thì bạn cũng sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý sau này. 

Nếu có nốt ruồi son ở đốt thứ nhất trên ngón trỏ thì bạn là người vô cùng giàu có, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ bạn đã là người có khối tài sản kếch sù.

Nếu nốt ruồi nằm ở đốt thứ 2 thì chủ nhân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, được sống trong an nhàn, không phải lo lắng về mặt tiền bạc.

Nốt ruồi son ở trán

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên trán sẽ có cuộc sống phú quý, an nhàn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Đặc biệt đây là những người đa tài, giàu ý chí, họ có sự nghiệp lẫy lừng và thành công nhờ năng lực.

nốt ruồi son mang may mắn tài lộc cho phụ nữ

Nốt ruồi son trên trán biểu tượng cho may mắn tài lộ. Ảnh: Internet

Nốt ruồi son ở môi

Nếu người nào sở hữu nốt ruồi son hay đen ở môi, người phụ nữ sẽ có nhiều tài lộc, thậm chí có nhiều quý nhân phù trợ, cả đời an nhàn, không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền.

Nốt ruồi son ở trong lòng bàn tay

Dân gian ví rằng, nếu lòng bàn tay có nốt ruồi son thì được ví là "bàn tay nắm hột ngọc". Đây là nốt ruồi đại phú đại quý. Người này sẽ gặp rất nhiều may mắn về mặt tài chính. Thậm chí, nhưng người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay, được dự báo có khối tài sản kếch sù, tiêu cả đời không bao giờ hết.

Không những vậy, người có nốt ruồi này còn có năng lực quản lý, con đường sự nghiệp rộng mở, thăng quan tiến chức không ngừng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Xem thêm: Thực hư võ cổ truyền Ma Quyền Kì Ảo của Việt Nam khiến bao đối thủ khiếp sợ

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN