Thứ tư, 27/10/2021 | 08:19
RSS

5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn: Nhân viên giao hàng phát hiện sự việc

Thứ sáu, 16/02/2018, 10:11 (GMT+7)

Vụ việc rúng động 5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, nhân viên giao gà đến cho gia đình nạn nhân là người đầu tiên phát hiện sự việc.

5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, nhân viên giao hàng phát hiện sự việc
5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, nhân viên giao hàng phát hiện sự việc. Ảnh Báo CAND

Liên quan đến vụ án 5 người trong gia đình bị sát hại ở Sài Gòn, người phát hiện ra sự việc đầu tiên không ai khác chính là một thanh niên đi giao hàng.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng ngày 15/12, một thanh niên giao hàng đến nhà anh Chinh để đưa gà cúng theo đơn đặt hàng trước đó. Tuy nhiên, khi đến giao gà người này gọi cửa mãi nhưng không thấy ai trả lời. Thấy cửa khép hờ nên người giao hàng mới mở cửa bước vào.

Khi vào trong, người giao hàng thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, sát cửa là một xác người phụ nữ tử vong bên vũng máu. Quá hoảng sợ, người giao hàng vội hô hoán hàng xóm và báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an Q. Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, bước đầu ghi nhận đây là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Hàng xóm cho biết, ông Chinh là người quê ở Thanh Hóa vào TPHCM lập nghiệp theo nghề gò hàn inox. Cả nhà ông có 5 người, gồm 2 vợ chồng ông và 3 người con. Ngoài vợ ông Chinh đã xác định tử vong, 4 người còn lại trong nhà trong tình trạng “không thể liên lạc”.

Khi khám xét hiện trường, lực lượng công an gặp nhiều khó khăn do trong nhà ông Chinh có nuôi một con chó rất to và hung dữ, khiến lực lượng không thể thâm nhập vào hiện trường.

Đến chiều tối cùng ngày, khi khống chế được chó dữ, lực lượng công an phát hiện thêm ông Chinh và 3 người con cùng tử vong ở các vị trí khác nhau trong nhà.

Trước đó, gia đình ông Chinh vẫn sinh hoạt bình thường. Ngày 27 Tết, cơ sở nhà ông còn tổ chức tiệc tất niên. Ngày 28 Tết, hàng xóm vẫn thấy một công nhân làm cho ông Chinh vẫn ra vào cơ sở bình thường. Thấy cơ sở nhà ông Chinh đóng cửa hai ngày nay, hàng xóm cứ nghĩ gia đình ông đã về quê ăn Tết.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN