Thứ hai, 15/08/2022 | 16:10
RSS

5 con trâu chết bất ngờ dưới chân trạm biến áp ở Hà Nội

Thứ năm, 12/10/2017, 12:12 (GMT+7)

5 con trâu đang đi ăn cỏ ngoài đồng qua chân trạm biến áp thuộc Công ty Điện lực Thanh Trì bất ngờ chết tại chỗ.

5 con trâu chết bất ngờ dưới trân trạm biến áp ở Hà Nội5
Con trâu chết bất ngờ dưới trân trạm biến áp ở Hà Nội

Ngày 12/10, trao đổi với PV, ông Đặng Đức Quỳnh (Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc 5 con trâu chết dưới chân trạm biến áp.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 10/10, 5 con trâu của gia đình chị Nguyễn Thị Hiền (ở xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội) đang đi ăn cỏ ngoài đồng có đi qua chân trạm biến áp thuộc xã Tứ Hiệp bất ngờ ngã xuống đất chết tại chỗ.

Chị Hiền, chủ của 5 con trâu cho rằng: "5 con trâu của gia đình tôi đang đi ra đồng có đi qua chân trạm biến áp ở xã Tứ Hiệp do Công ty Điện lực Thanh Trì quản lý thì lập tức bị điện giật chết. Khi nhìn thấy trâu bị điện giật người dân xung quanh không ai dám cứu vì sợ.

Tôi mong cơ quan chức năng kiểm tra lại và cho sửa chữa lại đường điện để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra khi có người đi qua".

Sau đó, người dân đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương, Công ty Điện lực huyện Thanh Trì về sự việc này.

Trao đổi với PV, đại diện Công ty Điện lực Thanh Trì cho biết, đúng là có sự việc 5 con trâu chết tại xã Tứ Hiệp, nhưng không phải do bị điện giật mà 5 con trâu này chết nằm trong công trường dự án BOT của Công ty Phương Thành. Hiện tại, công ty này đã xác nhận để bồi thường cho người dân.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN