Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:30
RSS

4 xe máy tông nhau trong đêm Trung thu, 5 người chết

Thứ tư, 22/09/2021, 07:51 (GMT+7)

Đêm Trung thu (tức 21/9), một nhóm thanh niên 8 người đi trên 4 xe máy qua địa bàn xã Minh Tân thì bất ngờ đã tông vào nhau. Hậu quả khiến 5 người tử vong, 3 người bị thương nặng.

Sự kiện:
Phú Thọ

Phú Thọ 4 xe máy va chạm trong đêm Trung thu, 5 người chết

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh niên

Sáng 22/9, ông Nguyễn Hồng Sơn - Chủ tịch UBND xã Minh Tân (H.Cẩm Khê, Phú Thọ) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 5 người chết, 3 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm Trung thu 21/9, 8 thanh niên chở nhau trên 4 xe máy di chuyển trên tuyến đường liên huyện Cẩm Khê - Yên Lập (Phú Thọ), khi đến địa phận xã Minh Tân đã xảy ra va chạm với tốc độ cao.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong khi đưa vào Trạm xá xã Minh Tân, 1 người tử vong tại bệnh viện; 3 người còn lại bị thương nặng, đang được điều trị.  Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tra về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Tại hiện trường, 4 phương tiện hư hỏng, nhiều mảnh vỡ vương khắp mặt đường.

Theo Chủ tịch UBND xã Minh Tân, hiện chưa có danh tính cụ thể các nạn nhân, bước đầu xác định nhóm thanh niên đều trú tại H.Cẩm Khê. Công an H.Cẩm Khê đang phối hợp với các bên liên quan điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

"Hiện đã có có 5 thanh niên tử vong, 4 người đang được cấp cứu tại bệnh viện. Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này. Bước đầu xác định các thanh niên này đều trú tại huyện Cẩm Khê", vị lãnh đạo UBND xã Minh Tân nói.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại