Thứ sáu, 04/12/2020 | 23:28
RSS

4 người tham gia vụ đánh ghen lột đồ ở Ba Vì bị công an mời làm việc

Thứ năm, 17/09/2020, 14:58 (GMT+7)

Ngày 17/9, chỉ huy Công an xã Cẩm Lĩnh (huyện Ba Vì, TP Hà Nội) xác nhận, đã triệu tập 4 người liên quan đến vụ đánh ghen lột đồ xảy ra trên địa bàn.

Sáng 17/9, một lãnh đạo xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội cho báo Công an Tp.HCM biết, hiện công an đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ cô gái bị lột đồ đánh ghen tại một quán cafe trên địa bàn xã.

Trước đó, đêm 16/9, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen tại một quán cafe trên địa bàn huyện Ba Vì thu hút sự quan tâm của dư luận.

4 người tham gia vụ đánh ghen lột đồ ở Ba Vì bị mời lên công an
Hình ảnh từ vụ đánh ghen. Ảnh: Báo Giao thông

Nội dung clip ghi lại cảnh hỗn loạn trong một quán cà phê vào ban đêm, có sự xuất hiện rất nhiều phụ nữ. Theo nội dung trong clip, 3 - 4 phụ nữ lao vào đánh 1 cô gái ở quán cafe trên địa bàn xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. 

Đỉnh điểm những người phụ nữ này còn lột đồ của cô gái trong quán cafe. Người đàn ông đi cùng cô gái trong quán cafe bị khống chế và liên tục xin tha cho cô gái nhưng "lực bất tòng tâm".

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an xã đã mời nhóm người nói trên về trụ sở làm việc. Bước đầu xác định, nhóm người này không phải người của xã Cẩm Lĩnh mà là người bên xã Ba Trại (huyện Ba Vì). Có thể sự việc liên quan đến việc tình cảm nam nữ nên sự việc đánh ghen đáng tiếc trên đã xảy ra", Đại diện công an xã Cẩm Lĩnh cho báo giao thông biết.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN