Thứ tư, 21/04/2021 | 20:17
RSS

4 người trong một gia đình bị giang hồ truy sát kinh hoàng trong đêm

Thứ sáu, 05/05/2017, 21:31 (GMT+7)

Chỉ trong 1 đêm, 4 người đàn ông trong một gia đình đã bị nhóm giang hồ truy sát khiến tất cả đều bị thương.

Ngày 5/5, Công an quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) đang tiến hành điều tra làm rõ và việc một nhóm giang hồ truy sát cả gia đình nhà anh Nguyễn Cao Vũ (45 tuổi, ngụ số 23, Hoàng Ngọc Phách, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) khiến 4 người trong nhà anh Vũ bị chém trọng thương.

4 người đàn ông bị truy sát trong đêm

4 người đàn ông bị nhóm giang hồ truy sát trong đêm. Ảnh CAND

Ba người còn lại trong nhà là Trương Anh Tuấn (24 tuổi), Hoàng Hải Hà (35 tuổi) và Trần Cao Đình Tài (23 tuổi) cũng bị nhiều vết thương trên người, phải khâu nhiều mũi.

Theo đó, sự việc xẩy ra vào khoảng 22h30 ngày 2/5. Vào thời điểm trên một nhóm thanh niên đi xe gắn máy cầm mã tấu xông vào nhà anh Nguyễn Cao Vũ đập phá cửa kính. Khi thấy cửa nhà bị đập phá, anh Trương Anh Tuấn (cháu anh Vũ) chạy ra xem thì bị các đối tượng tấn công khiến anh Tuấn bị thương ở đầu và vai.

Sau khi nhóm giang hồ đi khỏi nhà, anh Tuấn gọi điện báo với anh Vũ, Hà, Tài. Cả 4 người dọn dẹp lại căn nhà sau khi bị nhóm thanh niên trên đập phá thì khoảng 23h, nhóm thanh niên trên lại xuất hiện cầm mã xông vào nhà truy đuổi.

Các anh Tuấn, Tú, Hà, Tài bị nhóm thanh niên cầm mã tấu đuổi chém, anh Vũ ở trên lầu nghe tiếng động chạy xuống thì bị một thanh niên truy sát ngược lên trên lầu chém liên tiếp vào người.

Giang hồ truy sát

Anh Vũ bị nhóm giang hồ truy sát bị đứt gân tay và đứt cơ tam đầu. Ảnh VTC

Thấy tiếng kêu cứu, người dân ở xung quanh đó chạy ra thì nhóm thanh niên trên mới leo lên xe rời khỏi hiện trường. 4 người bị chém được đưa vào Bệnh viện Nhân dân 115 cấp cứu.

Anh Vũ là người bị thương nặng nhất đứt gân tay, đứt cơ tam đầu, 3 anh Tuấn, Hà, Tài bị các vết chém ở phần mềm khu vực đùi, chân và tay. Anh Vũ cho biết, vào thời điểm bị truy sát do trời tối, nhóm đối tượng đều đeo khẩu trang bịt kín mặt nên không ai nhận diện được các đối tượng.

Theo lời anh Vũ, từ trước đến nay, anh không mâu thuẫn, xích mích với bất kỳ ai. Chiều 1/5, trước hôm xảy ra vụ việc một ngày, ông nhận được cuộc gọi từ 3 số điện thoại lạ tự xưng danh là “Hai bốn xã” với giọng thách thức “Mày coi chừng tao không tao qua chém chết cả nhà mày”.

Hiện tại, anh Vũ cùng các cháu đã xuất viện nhưng không dám về nhà, sợ các đối tượng trên quay lại phá rối nên mọi người phải thuê trọ sống tại một nơi khác.

Được biết, anh Vũ mới vừa xin giấy phép Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố mở dịch vụ trò chơi game máy bắn cá trên địa bàn phường Phú Thọ Hòa được vài ngày thì xảy ra chuyện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus