Thứ sáu, 25/09/2020 | 13:30
RSS

4 giờ sáng, 3 người đàn ông đi ô tô rủ nhau 'hack' chậu hoa giấy bên đường

Thứ hai, 03/08/2020, 07:19 (GMT+7)

4 giờ sáng, 3 người đàn ông đi ô tô rủ nhau 'hack' chậu hoa giấy trên khu vực quận Long Biên, Hà Nội khiến dân mạng phẫn nộ.

Sự kiện:
Hà Nội

4 giờ sáng, 3 người đàn ông đi ô tô rủ nhau 'hack' chậu hoa giấy

Hình ảnh cắt từ clip 3 người đàn ông đi ô tô rủ nhau 'hack' chậu hoa giấy ven đường khiến dân mạng dậy sóng

Mới đây, cư dân mạng rần rần lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 3 người đàn ông cùng nhau "ăn trộm" chậu hoa giấy ven đường vào lúc sáng sớm của một tài khoản có tên Quang Nguyễn. 

Theo những gì được ghi lại, thời điểm này 3 người đàn ông bước xuống từ một chiếc xe ô tô rồi từ từ tiếp cận một chậu hoa giấy đặt trước cửa quán cafe trên đường Hồng Tiến (Long Biên, Hà Nội). Trong lúc thực hiện hành vi này, 3 người cùng nhau ngó nghiêng xung quanh để xác nhận không một ai phát giác. Cuối cùng, cả 3 cùng nhau vác chậu hoa giấy khá cồng kềnh này mang lên xe rồi dời đi.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng "ngán ngẩm" và xôn xao đưa ra nhiều ý kiến. "Ăn trộm thời này ngang nhiên đến thế là cùng", "Ăn trộm có tổ chức thế này là cứ phải cho nó tù mọt gông", "Tìm ra được 3 ông này phải cho hết lên đồn, đi ô tô mà làm cái trò đốn mạt",...là những comment "ném đá" dân mạng dành cho 3 người đàn ông trong clip gây phẫn nộ. 

Hiện sự việc vẫn đang gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt like, share. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN