Chủ nhật, 24/01/2021 | 04:17
RSS

3 nữ sinh Phú Thọ bị dụ dỗ xuống Hải Phòng làm nhân viên massage

Thứ năm, 18/06/2020, 16:20 (GMT+7)

Cơ quan công an Phú Thọ vừa giải cứu thành công 3 nữ sinh bị người phụ nữ lạ dụ dỗ xuống Hải Phòng làm nhân viên massage, karaoke.

3 nữ sinh Phú Thọ bị dụ dỗ xuống Hải Phòng làm nhân viên massage

3 nữ sinh tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Trí

Sáng 18/6, Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) cho biết, đơn vị vừa giải cứu thành công 3 nữ học sinh Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bị người phụ nữ lạ dụ dỗ xuống Hải Phòng.

Theo đó, ngày 9/6, Công an huyện Thanh Sơn nhận được tin báo của lãnh đạo nhà trường về việc 3 học sinh nữ khối 9 (hệ nội trú) đã tự ý rời khỏi trường học. Sau đó, nhà trường và gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Từ hình ảnh được camera an ninh của trường ghi lại, nhà trường phát hiện khi ra khỏi cổng trường, các em đều cố tình khom người và dùng áo che kín đầu để tránh camera phát hiện. Qua xác minh, công an xác định khoảng 12h cùng ngày, người phụ nữ tên T. (ở xã Phượng Mao, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ) đã thuê taxi đến đón 3 nữ sinh này. 

Sau đó, bà T. đã đưa 3 học sinh đến phòng trọ của mình tại TP Hải Phòng với ý định sẽ đưa các em đi làm nhân viên phục vụ tại các quán massage, karaoke. Tuy nhiên, Công an huyện Thanh Sơn đã có mặt kịp thời để ngăn chặn ý đồ trên của bà T và giải cứu 3 nữ sinh.

Dân trí dẫn nguồn tin từ cơ quan công an cho biết, thời gian gần đây 3 nữ học sinh trên có biểu hiện chán học và muốn tìm kiếm việc làm. Chính vì vậy, không loại trừ khả năng bà T. đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của 3 nữ sinh để dụ dỗ, lừa gạt.

Công an huyện Thanh Sơn khuyến cáo, để ngăn chặn tình trạng này, các bậc phụ huynh cần tăng cường quản lý, giáo dục con em mình và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, không để các em bị các đối tượng xấu lừa gạt.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN