Thứ hai, 26/10/2020 | 20:09
RSS

Công bố hình ảnh đối tượng dụ dỗ nam sinh trước cổng các trường học

Thứ năm, 11/06/2020, 18:55 (GMT+7)

Trung tá Tống Đăng Công, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, bước đầu đã có hình ảnh đối tượng trích xuất từ camera để cảnh báo tới người dân.

Ngày 11/6, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vẫn đang tiếp tục xác minh, truy tìm đối tượng lạ mặt có dấu hiệu dụ dỗ các nam sinh trước cổng các trường học trên địa bàn quận Hoàn Kiếm. Lực lượng chức năng xác định, đối tượng này nhờ các nam sinh lên xe máy, đi lấy giấy tờ hộ và hứa sẽ thưởng tiền.

Đối tượng tuổi từ 35-40, cao khoảng 1m67-1m72, mặc áo chống nắng dài tay, mặc quần dài và đi giày tối màu, thường di chuyển trên xe Honda Air Blade màu đỏ đã che biển kiểm soát.

Cuối tuần trước, một học sinh trường THCS Trưng Vương đang đứng ở vỉa hè gần trường thì bị một người đàn ông lạ mặt, cao, gầy, đi xe máy lại gần rồi rủ lên xe nhờ đi lấy giấy tờ, hứa cho 500.000 đồng. Tuy nhiên, em đã không nghe theo mà lập tức tránh xa.

Công bố hình ảnh đối tượng lạ mặt dụ dỗ nam sinh trước cổng các trường học
Hình ảnh về đối tượng. Nguồn: CACC

Gia đình cùng nhà trường đã phản ánh với Công an quận Hoàn Kiếm, phối hợp nhằm tìm kẻ lạ mặt. Chiều 6/6, giáo viên chủ nhiệm toàn trường đồng loạt gửi tin nhắn tới phụ huynh thông báo sự việc, đồng thời nhắc nhở các em nếu gặp kẻ này phải báo ngay cho bảo vệ, giáo viên hoặc người lớn xung quanh để được hỗ trợ.

Trưa 11/6, trao đổi với VOV.VN, Trung tá Tống Đăng Công (Đội trưởng Đội Cảnh sát Hình sự, công an quận Hoàn Kiếm) cho biết: "Ngày hôm nay, các lực lượng vẫn đang điều tra, xác minh danh tính đối tượng. Xác định đối tượng thường xuất hiện trước cổng các trường học".

Cũng theo thông tin từ Đội Cảnh sát Hình sự công an quận Hoàn Kiếm, bước đầu đã có hình ảnh đối tượng trích xuất từ camera. Để đảm bảo tốt công tác an toàn cho học sinh các trường, công an quận Hoàn Kiếm đã ra cảnh báo và các trường trên địa bàn cũng tiến hành nhiều biện pháp kiểm soát, thông báo cho phụ huynh học sinh.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN