Thứ sáu, 26/05/2023 | 13:33
RSS

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng' nhất lịch sử nhan sắc Việt

Thứ tư, 26/04/2023, 13:13 (GMT+7)

Lương Thùy Linh, Bảo Ngọc, Mai Phương Thúy là những Hoa hậu khiến khán giả ngưỡng mộ vì sở hữu chiều cao khủng.

Mai Phương Thúy

Với chiều cao 1m84, Mai Phương Thúy là một trong số ít những nàng Hoa hậu có chiều cao “khủng” nhất showbiz Việt.

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Với lợi thế chiều cao Mai Phương Thúy xuất hiện ở đâu cũng trở thành tâm điểm. Người đẹp cũng thường xuyên diện trang phục phô diễn đôi chân dài trứ danh của mình khiến khán giả phải ngẩn ngơ. 

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam
Mai Phương Thúy hay bị ví là "to và khổng lồ", nhất là khi cô đi giày cao gót. Đứng cùng các nam nghệ sĩ, nàng Hoa hậu bị chênh lệch chiều cao thấy rõ. 

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Sở hữu chiều cao vượt trội nhưng Mai Phương Thúy lại mong muốn mình bé nhỏ lại một chút. Trong chương trình 7 nụ cười xuân, Mai Phương Thúy chia sẻ: "Em mong muốn nhỏ lại một chút. Thời gian em cao chừng 1,5m, 1,6m ngắn quá, chỉ rơi vào lúc học lớp 6. Lên lớp 7 em đã cao 1,7m rồi. Em mong kiếp sau nhỏ lại một chút để được sống như một cô gái bé nhỏ. Hồi cấp 3, em mong ước được thấp đi đến mức tự đặt biệt danh cho mình là "Thúy lùn". Quy luật của vũ trụ là chúng ta sẽ thích những gì chúng ta không có".

Lương Thùy Linh

Khi mới đăng quang, Lương Thùy Linh sở hữu số đo chiều cao là 1m78. Nhưng thông tin mới đây, nàng Hậu đã đo lại nhân trắc học với ekip của Miss World Vietnam và kết quả là hiện tại chiều cao của cô cán mốc 1m80, riêng đôi chân dài 1m22.

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Với số đo hình thể chạm mốc 88-64-95 cùng chiều cao khủng, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với vóc dáng nuột nà, hút mắt với đường cong rõ ràng, tỷ lệ cơ thể đẹp. Mỹ nhân sinh năm 2000 chia sẻ trên báo Thanh niên cho biết cô thừa hưởng chiều cao nổi bật từ gia đình: “Cả nhà tôi rất cao. Mẹ tôi cao khoảng 1,68m, bố cao 1,73m. Em trai tôi trổ rất nhanh, chỉ một mùa hè không có ở nhà thôi mà về đã thấy chân nó dài loằng ngoằng. Tôi thấy buồn cười vì nhìn em như con bọ gậy giống mình. Em tôi lớp 7 đã cao xấp xỉ vai tôi rồi". 

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Nhờ sở hữu chiều cao nổi bật với đôi chân dài 1,22m, Lương Thùy Linh nóng bỏng hơn khi diện bikini.

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Lương Thùy Linh nhiều lần trở thành "người khổng lồ" giữa đám đông với chiều cao vượt trội.

Bảo Ngọc

Bảo Ngọc đang nắm giữ kỷ lục nàng Hậu có chiều cao "khủng" nhất dàn Hoa hậu Việt. Hoa hậu Bảo Ngọc cũng thừa nhận khi đi khám sức khỏe cô nhận kết quả chiều cao có sự thay đổi so với thời điểm dự thi nhan sắc: "Lúc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, chiều cao của tôi là 1,84m. Đến khi thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, chiều cao là 1,85m và giờ là 1,86m. Như vậy mục tiêu 1,9m của tôi không còn xa nữa".

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Dù đã sở hữu chiều cao kỷ lục trong dàn Hoa hậu Việt nhưng Bảo Ngọc vẫn đặt mục tiêu tăng chiều cao chạm mốc 1m90.

3 Hoa hậu sở hữu chiều cao 'khủng nhất' Việt Nam

Trước đó, Bảo Ngọc từng tâm sự, vì có chiều cao vượt trội nên cô luôn bị chú ý từ khi còn đi học. "Từ lúc mà mình nhỏ đến lớn á, mình là một người lúc nào cũng cao nhất, ngồi trong lớp không làm gì thì cũng bị thầy cô gọi trả bài chỉ vì cao quá mà thôi. Phải chăng là do mình cao sẵn, bất cứ cái gì mình làm cũng sẽ gây hiểu nhầm là gây sự chú ý. Thật ra thì Ngọc rất là bình thường. Ngọc làm những gì Ngọc cần làm thôi chứ không có ý lấn lướt ai cả", Bảo Ngọc chia sẻ trước truyền thông. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại