Chủ nhật, 03/12/2023 | 01:58
RSS

3 cầu thủ U23 Việt Nam gặp chấn thương, nguy cơ lỡ SEA Games 31

Thứ ba, 26/04/2022, 09:12 (GMT+7)

Cả Văn Tới, Quang Thịnh và Liễu Quang Vinh đều khó lòng tham dự SEA Games 31 trên sân nhà trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 11 ngày nữa là chính thức khởi tranh.

Theo thông tin mới nhất, hai trung vệ là Trần Quang Thịnh và Đặng Văn Tới nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục cho SEA Games 31.Bởi, bộ đôi này đã bị chấn thương sau buổi tập chiều ngày 24/4 của U23 Việt Nam

Sáng ngày 25/4, Quang Thịnh và Văn Tới đã đi chụp chấn thương. Theo những kết quả chụp chiếu, Văn Tới phải mất khoảng 3 tuần để có thể phục hồi chấn thương gặp phải. Trong khi đó Quang Thịnh đã bị rách cơ trước đùi phải và cần ít nhất vài tuần lễ để có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Như vậy, cả Văn Tới và Quang Thịnh sẽ khó lòng tham dự SEA Games 31 trên sân nhà trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 11 ngày nữa là chính thức khởi tranh.

Bên cạnh Quang Thịnh và Văn Tới, U23 Việt Nam còn có thêm 1 ca chấn thương nữa là Liễu Quang Vinh. Quang Vinh bị chấn thương dây chằng từ U23 Dubai Cup và nhiều khả năng sẽ không kịp dự SEA Games 31.

3 cầu thủ U23 Việt Nam chấn thương nguy cơ lỡ SEA Games 31
U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho SEA Games 31

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), mỗi đội bóng sẽ được đăng ký 20 cầu thủ. Trường hợp có ca mắc COVID-19, các đội có quyền thay tối đa 15 người.

“Tuy nhiên các trường hợp thay thế phải thuộc danh sách 50 cầu thủ đăng ký trước đó. Hiện VFF đã hoàn tất danh sách đăng ký sơ bộ”-TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết. Quy định trên nhằm giúp các đội bóng đảm bảo quân số thi đấu trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn hiện hữu.

Tại SEA Games 31, đội tuyển U23 Việt Nam chung bảng A với Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Lester. Bảng B gồm các đội Thái Lan, Malaysia, Singapore, Lào và Campuchia. Mục tiêu đặt ra với thầy trò HLV Park Hang-seo là bảo vệ ngôi vô địch. Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức dự đại hội vào phiên họp kỹ thuật ngày 5/5.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại