Thứ bảy, 02/12/2023 | 12:37
RSS

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Thứ năm, 21/09/2023, 15:43 (GMT+7)

2handland ban đầu được biết đến như một địa chỉ uy tín tại TP.HCM trong việc mua bán các thiết bị công nghệ cũ.

Với kinh nghiệm hoạt động và uy tín đã xây dựng từ việc kinh doanh mảng đồ công nghệ 2handland không chỉ giúp khách hàng tìm kiếm và tái sử dụng các thiết bị công nghệ mà còn là nơi đáng tin cậy cho những người đam mê công nghệ tìm đến.

Đầu năm 2023, 2handland quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh của mình, bước chân vào thị trường đồ hiệu cũ - một thị trường tiềm năng và đầy thách thức. Điểm đặc biệt là dù chỉ mới bắt đầu, 2handland đã nhận được sự tin tưởng nồng nhiệt từ khách hàng. Lý do cho điều này không chỉ xuất phát từ chất lượng sản phẩm mà còn là nhờ uy tín và danh tiếng mà 2handland đã xây dựng trong quá khứ.

Mặc dù đã chuyển hướng một phần sự chú ý sang đồ hiệu, 2handland vẫn duy trì và phát triển mảng kinh doanh đồ công nghệ, tạo ra một sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thời trang, phục vụ một lượng lớn khách hàng có nhu cầu đa dạng.

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Vì sao bạn nên bán lại đồ hiệu cũ không còn sử dụng?

Nâng cấp tủ đồ

Thế giới thời trang hiện đại luôn thay đổi và phát triển. Bằng việc bán đi những món đồ hiệu cũ, bạn mở ra không gian trong tủ đồ của mình để chào đón những items mới, cập nhật và theo kịp xu hướng thời trang mới nhất. Điều này giúp bạn luôn tự tin và nổi bật trong mọi tình huống.

Trải nghiệm những dòng sản phẩm mới để thay đổi phong cách

Phong cách cá nhân không cố định, mà luôn biến đổi theo thời gian và tâm trạng của bạn. Bằng cách bán lại những món đồ hiệu cũ, bạn có thể thu được một khoản tiền đáng kể để đầu tư vào việc trải nghiệm và tìm kiếm phong cách mới, phù hợp với bản thân và cuộc sống hiện tại của bạn.

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Tránh lãng phí

Đồ hiệu thường đi kèm với giá trị khá cao. Việc giữ lại những món đồ mà bạn không còn mặc nữa, hoặc không còn phù hợp với phong cách của bạn, thực chất là một hình thức của lãng phí. Bán lại những món đồ này không chỉ giúp bạn thu hồi một phần giá trị mà còn giúp bạn sử dụng tiền đó vào mục đích hoặc sản phẩm khác mà bạn thực sự muốn.

Trao cơ hội trải nghiệm cho người có nhu cầu

Đôi khi món đồ hiệu cũ của bạn có thể là một báu vật cho ai đó. Bằng việc bán lại, bạn không chỉ trao cơ hội cho mình mà còn giúp những người khác có cơ hội sở hữu và trải nghiệm sản phẩm hiệu chất lượng với một mức giá hợp lý hơn. Điều này tạo ra một môi trường thân thiện và bền vững, nơi mọi người cùng nhau chia sẻ và trao đổi giá trị.

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Sử dụng đồ hiệu cũ có ưu điểm gì?

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi mua đồ hiệu cũ chính là khả năng tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sở hữu những món đồ của các thương hiệu danh tiếng mà chỉ phải trả một phần giá trị so với giá gốc khi mua mới.

Chất lượng không khác biệt nhiều với sản phẩm mới

Đồ hiệu thường được sản xuất với chất lượng cao và tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, dù đã qua sử dụng, chất lượng của chúng thường vẫn giữ được ở mức tốt. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao với một mức giá hợp lý hơn nhiều so với mua mới.

Thanh lý lại không mất giá nếu không thích

Nếu bạn muốn thanh lý lại sau một thời gian sử dụng, bạn vẫn có thể bán lại với một mức giá không quá thấp so với giá mua.

Trải nghiệm sản phẩm xịn

Sở hữu đồ hiệu không chỉ đem lại cho bạn cảm giác tự tin và sang trọng, mà còn giúp bạn trải nghiệm chất lượng và sự tinh tế mà các thương hiệu danh tiếng mang lại. Đồ hiệu cũ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm điều này mà không cần phải chi trả một số tiền lớn.

Sản phẩm chủ lực

2handland - nơi mua bán đồ hiệu cũ tại TPHCM?

Nước hoa
 
● Nước hoa mới nguyên seal: Đây là những chai nước hoa chưa hề được mở ra và sử dụng, vẫn còn nguyên tem niêm phong từ nhà sản xuất. Đối với những người yêu thích nước hoa và muốn có trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, đây chính là lựa chọn tuyệt vời.
● Nước hoa đã qua sử dụng: Mặc dù đã được sử dụng, nhưng những chai nước hoa này vẫn còn lượng lớn và chất lượng không thay đổi, phù hợp cho những người muốn trải nghiệm mùi hương mà không muốn chi trả một khoản tiền lớn.
● Nước hoa chiết: Được chiết từ những chai nước hoa chính hãng, giúp người dùng có cơ hội thử nhiều mùi hương khác nhau mà không cần mua cả chai lớn.
Ngoài ra, 2handland còn nhận thu mua các dòng nước hoa chính hãng.
 
Túi, ví hiệu

 Tại 2handland, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ những thương hiệu danh tiếng như Louis Vuitton (LV), Gucci, Hermes, Dior, và nhiều thương hiệu khác. Dù là sản phẩm mới hay đã qua sử dụng, chất lượng luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ
2handland - Đơn vị mua bán đồ công nghệ, đồ cao cấp đã qua sử dụng lớn nhất Việt Nam
● Hotline: 0795507777
● Địa chỉ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp
PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại