Thứ ba, 28/06/2022 | 07:44
RSS

2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng ở Nam Định

Thứ hai, 13/06/2022, 16:20 (GMT+7)

Người thân hoảng hồn khi phát hiện cảnh tượng cả hai ông B. và bà L. đều đã tử vong. Trong đó, ông B. tử vong trong tư thế treo cổ, bà L. tử vong với một vết thương ở cổ.

Sự kiện:
Nam Định

2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng ở Nam Định

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri thức trẻ

Báo giao thông cho biết, ngày 13/96, Công an huyện Giao Thủy phối hợp Công an tỉnh Nam Định và các đơn vị chức năng liên quan điều tra nguyên nhân hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng ở xã Giao Tiến.

Nạn nhân tử vong là ông Cao Văn B. (gần 60 tuổi) và bà Vũ Thị L. (hơn 50 tuổi, vợ ông B.), trú ở xóm 8, xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Nam Định. Hai vợ chồng ông B. được người thân phát hiện tử vong trong nhà riêng vào sáng cùng ngày (13/6).

2 vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng ở Nam Định

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Chia sẻ trên Tri thức trẻ về vụ việc, lãnh đạo UBND xã Giao Tiến cho hay, thời điểm lực lượng chức năng tới hiện trường là nhà riêng, ông B. đã tử vong trong trạng thái treo cổ và vợ là L. tử vong trong tình trạng có vết thương do vật sắc, nhọn nghi là dao tấn công vào vùng cổ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Giao Tiến và huyện Giao Thủy có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai người dân xung quanh; đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Nam Định.

Nguồn tin trên báo Người lao động cho hay, theo chính quyền địa phương, vợ chồng ông B. và bà L. có 3 người con, trong đó 2 người đã lập gia đình riêng, còn người con gái út sống cùng bố mẹ.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an tỉnh Nam Định tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại