Thứ ba, 30/11/2021 | 21:55
RSS

2 thiếu niên bị dân phòng đánh dã man ngay trong trường THCS ở TP.HCM

Thứ sáu, 02/04/2021, 07:39 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị dân phòng đánh trong phòng giám thị của Trường THCS Nguyễn Văn Tố, quận 10, TP.HCM được đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều bình luận, chia sẻ.

Trước đó, sáng 1/4, một đoạn clip hơn 1 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 thiếu niên bị người mặc đồ dân phòng đánh trong phòng được cho là của 1 ngôi trường. Nội dung đoạn clip thể hiện 1 thiếu niên bị 1 người mặc quần áo dân phòng dùng chân đá vào mặt. Thiếu niên không chống trả mà hứng chịu những cú đá thẳng vào mặt. 

Sau một lúc, người mặc quần áo dân phòng tiến lại gần dùng tay đấm thẳng vào mặt. Chưa dừng lại, người này còn dùng tay, chân đánh đá tới tấp vào thiếu niên ngồi phía sau. Đáng nói, sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người lớn. 

Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận, chia sẻ.

2 thiếu niên bị dân phòng đánh dã man ngay trong trường THCS ở TP.HCM

Ảnh cắt từ clip.

Hầu hết, mọi người đều hết sức bất bình trước hành động của người mặc quần áo dân phòng trong đoạn clip. Đồng thời, mọi người mong công an vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tối cùng ngày, ông Nguyễn Vy Tường Thuỵ - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Tố, phường 14, quận 10, TP.HCM - xác nhận clip 2 thiếu niên bị dân phòng đánh trong phòng giám thị của ngôi trường này.

Ông Thuỵ cho biết: Gần đây, Trường THCS Nguyễn Văn Tố thường xảy ra trộm cắp, nhà trường đã báo cho Công an phường hỗ trợ. Sau đó, việc trộm cắp không còn xảy ra. 

Tối 31/3, 2 thiếu niên nhảy tường vào trường. Sự việc được giáo viên phát hiện hô hoán thì công an cùng dân phòng có mặt.

Một thiếu niên được xác định là học sinh của Trường THCS Hoàng Văn Thụ, quận 10 nhưng đã nghỉ học… Người đánh 2 thiếu niên là bảo vệ khu phố 12, phường 14, quận 10 chứ không phải người của trường.

Hiện nhà trường đang phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

A.T
Theo Dân Việt