Thứ tư, 08/02/2023 | 05:56
RSS

18 người nước ngoài dương tính ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng

Thứ sáu, 28/09/2018, 21:05 (GMT+7)

Lúc cảnh sát ập vào, hàng chục người lắc lư theo tiếng nhạc. Công an phát hiện 18 người nước ngoài dương tính với ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng.

18 người nước ngoài dương tính ma túy trong quán bar ở Đà NẵngQuán Pub Crazy Cort  nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: pháp luật TP. HCM

Báo Pháp Luật TP. HCM đưa tin, khuya 27/9, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và Công an phường Mỹ An ập vào kiểm tra hành chính quán Pub Crazy Cort nằm trên đường An Thượng 6.

Bên trong quán, tiếng nhạc lớn cùng với ánh đèn đủ màu chớp nháy liên tục. Gần trăm người đang lắc lư theo điệu nhạc.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra 60 khách tại quán, xác định có ba người Việt Nam và 18 người nước ngoài dương tính với ma túy (gồm 4 người Anh, 6 người Úc, 2 người Nam Phi, 2 người Mỹ, 1 người Iran, 1 người Colombia, 1 người New Zealand và 1 người Malaysia).

18 người nước ngoài dương tính ma túy trong quán bar ở Đà Nẵng2Ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê khen thưởng cho Công an quận. Ảnh: Người Lao Động

Tiếp tục khám xét tầng hai của quán, lực lượng chức năng thu giữ nhiều đồ vật để sử dụng cần sa. Điều tra bước đầu, Công an quận Ngũ Hành Sơn xác định người quản lý các đồ vật trên là Tống Duy Phong (19 tuổi, quê Quảng Ngãi).

Liên quan đến vụ việc, báo Người Lao Động đưa tin, trong chiều cùng ngày, UBND quận Thanh Khê tiến hành trao thưởng cho lực lượng Công an quận 10 triệu đồng do có thành tích phá thành công 3 chuyên án ma túy, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan trên địa bàn.

Xem thêm:

'Trùm' ma túy đất Cảng cùng nhiều con nghiện bị bắt giữ tại nhà

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN