Thứ ba, 27/10/2020 | 08:36
RSS

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với đôi chân dài miên man

Thứ hai, 29/06/2020, 14:41 (GMT+7)

Bé Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh tiếp tục chinh phục khán giả bởi ngoài hình xuất sắc và thành tích học tập đáng nể.

Bảo Tiên - con gái cưng của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Trần Bảo Sơn - chồng cũ Trương Ngọc Ánh đã đăng tải 2 hình ảnh mới nhất của cô con gái Bảo Tiên (12 tuổi). 

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với đôi chân dài như siêu mẫu

Trong hình, bé Bảo Tiên khoe gương mặt xinh xắn như bản sao hoàn hảo của ông bố nổi tiếng. Nhưng điều khiến dân tình phát sốt lại chính là đôi chân dài miên man thẳng tắp như siêu mẫu của bé Bảo Tiên.

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với đôi chân dài như siêu mẫu
Đôi chân dài miên man của cô bé trở thành tâm điểm chú ý. Có thể thấy dù chỉ mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã sở hữu chiều cao vượt trội.

Nhìn Bảo Tiên không ai nghĩ cô bé mới chỉ bước sang tuổi 12. con gái Trương Ngọc Ánh không chỉ sở hữu ngoại hình vượt trội mà còn học rất giỏi khi thông thạo tiếng Anh cùng nhiều tài lẻ khác.

12 tuổi, con gái Trương Ngọc Ánh gây sốt với đôi chân dài như siêu mẫu
Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng nuôi dạy con gái trưởng thành.

Bé Bảo Tiên sinh năm 2008, là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh với chồng cũ - diễn viên Trần Bảo Sơn. Cô bé hiện đang sống chung với mẹ. Bé đặc biệt thích vào bếp mỗi lúc rảnh rỗi. Mới 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã đứng cao gần bằng mẹ. Nhiều khả năng Bảo Tiên sẽ sớm trở thành một trong những hot girl đình đám trong tương lai. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN