Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:06
RSS

101+ lời chúc Tết Quý Mão 2023 dành cho sếp và đồng nghiệp hay nhất

Thứ sáu, 20/01/2023, 09:04 (GMT+7)

Những câu chúc hay, lời chúc mừng năm mới - Tết Nguyên Đán 2023 gửi đến sếp, lãnh đạo, đồng nghiệp trong cơ quan, công ty hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhân dịp Tết Quý Mãi để năm mới thêm khăng khít, bền chặt.

Tết Nguyên Đán 2023 Quý Mão sắp đến, hãy mau gửi những lời chúc tốt đẹp đến sếp/lãnh đạo và đồng nghiệp. Sau cả năm làm việc, tết chính là cơ hội để bạn bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp/lãnh đạo và đồng nghiệp. Tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

I. Lời Chúc Mừng Năm Mới Hay - Tết Quý Mão 2023 đến sếp/lãnh đạo :

- Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống

- Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng/công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

- Chúng em xin chúc sếp/lãnh đạo/lãnh đạo: Có một Bầu trời sức khỏe Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp/lãnh đạo Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp/lãnh đạo HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR 2023.

- Thay mặt ACE xin gửi tới sếp/lãnh đạo/lãnh lời chúc mừng mừng năm mới 2023, chúc sếp/lãnh đạo/lãnh một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

- Khi bạn đã nghỉ làm ở công ty cũ, bạn có thể gửi lời chúc tết tới sếp/lãnh đạo cũ. Mặc dù không còn được đóng góp công sức của bản thân, nhưng tận sâu trong lòng tôi vẫn dõi theo từng bước thăng trầm của công ty. Nhân dịp năm mới , tôi cầu chúc cho Anh và các đồng nghiệp đón một cái Tết thật vui vẻ và luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

- Chúc tết ban lãnh đạo công ty hiện tại Thưa anh, năm cũ sắp qua, năm mới sắp đến, tôi va gia đình xin cầu chúc anh và gia đình một năm mới 2023 dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý, luôn đạt những thành quả mới trong cuộc sống.

- Năm mới 2023-Quý Mão. Em xin chúc sếp/lãnh đạo, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

- Bước sang năm mới Quý Mão, chúng em xin chúc sếp/lãnh đạo: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp/lãnh đạo Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng nâng ly… Happy New Year 2023!!!

- Năm mới 2023-Quý Mão chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người sếp/lãnh đạo vĩ đại. Chúng em chúc sếp/lãnh đạo một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.

- Năm mới chúng em xin chúc sếp/lãnh đạo vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc. Happy New Year 2023!

- Em xin sếp/lãnh đạo năm mới 2023 vui vẻ. Chúc sếp/lãnh đạo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!

- Năm mới đến rồi! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (Công Ty/Doanh Nghiệp) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.

- Ngày mai… Là bước sang một năm mới 2023 với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trứic. Em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng năm mới. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (Công Ty).

- Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty… xin kính chúc Tổng giám đốc một năm mới đại lộc, đại phát.
Kính chúc anh luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền công ty đến những thành công mới.

- Nhân dịp năm mới, Em chúc sếp/lãnh đạo năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp/lãnh đạo năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!

- Bước sang năm mới 2023-Quý Mão, chúc sếp/lãnh đạo thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.

II. Thơ Chúc Tết ý nghĩa đầu năm mới 2023-Quý Mão đến sếp/lãnh đạo :

- Chúc mừng năm mới sếp/lãnh đạo nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp/lãnh đạo một năm mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh lợi nhuận nhiều.

- Đông qua xuân tới
Năm mới rộn ràng
Chúc sếp/lãnh đạo an khang
Giàu sang phú quý

- Tết xuân chúc sếp/lãnh đạo đôi lời
Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn
Gia đình sung túc giàu sang
Làm ăn phát đạt thăng quan mỗi ngày.

- Anh tài lại gặp vận hên
Làm ăn tiến tới phất lên bất ngờ
Chúc người cầm lái xuôi đò
Tiến con thuyền đến bến bờ thành công.

- Tiền vào như nước trùng trùng
Tiền ra nhỏ giọt ngừng ngay tức thì
Tết xuân chúc sếp/lãnh đạo đôi lời
Một năm thuận lợi bại vơi thành đầy.

- Nam nhi thỏa chí anh hào
Một năm tài lộc lại cao chất chồng
Xuân vui Tết ấm quây quần
Xin kính chúc sếp/lãnh đạo thành công mỗi ngày.

- Tưng bừng pháo nổ rượu say
Tưng bừng vui với những ngày bội thu
Chúc cho chí lớn được mùa
Đầu xuân chúc sếp/lãnh đạo sớm trưa yên bình!

- Năm qua Tết đã đến rồi
Em xin chúc sếp/lãnh đạo với đôi câu này
Tiền tài nặng ví nặng tay
Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm
Đối ngoại thuận dưới, thuận trên
Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.
Một năm hỳ hục làm ăn
Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân
Mừng ngày đông đã sang Xuân
Em kính chúc sếp/lãnh đạo muôn phần bội thu

- Tết đến pháo nổ giòn tai
Chúc sếp phát lộc, phát tài, phát xuân
Trong ngoài thuận lợi xa gần
Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

- Đông qua thuận lợi bình an
Tết đến lộc đỏ, lộc vàng bén chân
Buôn Đông, bán Bắc đều thông
Mùng 1 lại có quý nhân xông nhà.

- Đầu năm sung túc thuận hòa
Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào
Thành công mỗi lúc thêm cao
Bạc vàng núi núi lại cao chất chồng

- Lộc xuân nở biếc quanh nhà
Nâng ly chúc sếp/lãnh đạo thuận hòa gió mưa
Chúc người đi sớm về trưa
Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp hên.

III. Lời Chúc Mừng Năm Mới - Tết Dương Lịch 2023 Cho Đồng Nghiệp :

Đồng nghiệp có thể là những người bạn gặp gỡ, tiếp xúc nhiều nhất trong năm. Nhân dịp năm mới này, hãy gửi những lời chúc năm mới 2023 cho đồng nghiệp để chia sẻ niềm vui của rmình khi được cùng làm việc với họ bạn nhé.

- Chúc mừng năm mới cho những đồng nghiệp tuyệt vời nhất trên thế giới này. Các bạn luôn là nguồn cảm hứng đằng sau mọi thành tích của tôi trong công việc!

- Năm mới đến, hãy cùng chinh phúc những thành công mới nhé! Mong các bạn có thể lên tới đỉnh cao trong cuộc sống cá nhân và công việc. Chúc mừng năm mới!

- Vào thời gian tuyệt vời nhất trong năm, tôi ước rằng chúng ta sẽ cùng nhau trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai. Chúc mừng năm mới!

- Tôi ước năm mới sẽ mang đến tất cả những gì mà các bạn mong muốn, mọi sự đều thuận lợi. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng!

- Hy vọng năm nay sẽ là một năm thịnh vượng nhất, tràn ngập thành công, vui vẻ và tiếng cười. Cầu Trời phù hộ cho toàn thể công ty và những người đồng nghiệp tuyệt vời của con. Chúc mừng năm mới 2023!

- Chúc tất cả các bạn một năm mới tuyệt vời với niềm hạnh phúc to lớn và niềm vui vô biên. Các bạn là đồng nghiệp tốt nhất mà tôi từng có. Chúc mừng năm mới 2023!

- Tất cả những nỗ lực trong công việc của chúng ta chắc chắn sẽ mang đến phần thường ngọt ngào. Chúc các bạn một năm mới 2023 an khang thịnh vượng!

- Khi các bạn đang chuẩn bị đón chào năm mới 2023, tôi muốn các bạn biết rằng tôi rất biết ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà tôi đã học được trong văn phòng suốt năm qua. Chúc mừng năm mới!

- Chúc mừng năm mới 2023 các đồng nghiệp thân yêu! Mong cho tất cả giấc mơ của các bạn trở thành sự thật, những ngày sắp tới luôn tràn ngập thành công và thịnh vượng!

- Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với năm cũ 2021. Hãy cùng nhau đón chào năm mới 2023 với trái tim tích cực và tràn đầy hy vọng mới. Chúc mừng năm mới!

- Mỗi ngày bên cạnh các bạn ở văn phòng đều tràn đầy niềm vui và giúp tôi học hỏi được những điều mới mẻ. Tôi ước được ở bên các bạn trong nhiều năm nữa! Happy New Year 2023!

- Chúng ta là những người xa lạ, đến bên nhau vì mục tiêu chung và trở nên thân thiết hơn mỗi ngày. Hy vọng năm mới 2023 này sẽ dẫn chúng ta đi đúng hướng. Chúc mừng năm mới 2023 - Quý Mão!

Trên đây là những lời chúc mừng năm mới 2023, thơ chúc tết 2023 cho đồng nghiệp và sếp/lãnh đạo. Với những câu chúc câu chúc Tết Quý Mão năm 2023 cho sếp/lãnh đạo, đồng nghiệp chân thành, ý nghĩa này, chắc chắn mối quan hệ tại nơi làm việc của bạn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực, mọi người cùng nhau làm việc hòa thuận và phát triển vì một mục tiêu chung

Linh Lan ( T/H)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại