Thứ ba, 17/07/2018 | 02:48
RSS

Phía Phương Mỹ Chi lên tiếng về việc bị loại khỏi dự án tri ân Tổ Nghiệp

10-08-2017 21:00:00
Người đại diện cho Phương Mỹ Chi thông tin rằng \ chưa từng nhận được lời mời nào từ đích thân Nguyễn Minh Anh mà chỉ nhận được lời mời từ phía cô Út. Vì nể cô Út nên Phương Mỹ Chi đã đến thu âm mà không nhận chi phí.

Mới đây, nhạc sĩ Minh Anh viết một ca khúc về Tổ Nghiệp sân khấu, đây cũng là ca khúc đầu tiên thuộc dự án tri ân Tổ Nghiệp và sẽ cho 100 văn nghệ sĩ thu âm, quay hình, trong đó có Phương Mỹ Chi. 

Nhạc sĩ Minh Anh

Nhạc sĩ Minh Anh loại bỏ hình ảnh của Phương Mỹ Chi khỏi dự án tri ân Tổ Nghiệp. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi Phương Mỹ Chi vướng lùm xùm với cô Út - Phương Quế Như, nam nhạc sĩ này đã thẳng tay loại bỏ phần hát và hình ảnh của Phương Mỹ Chi ra khỏi dự án. Anh cho rằng một ca sĩ không biết tôn sư trọng đạo như Phương Mỹ Chi thì không xứng đáng để góp mặt trong dự án này.

Phuong My Chi

Phương Mỹ Chi từng dính lùm xùm vô ơn với cô ruột. Ảnh: Internet

Theo thông tin trên Thể thao và xã hội, người đại diện phát ngôn của Phương Mỹ Chi cho biết chưa từng nhận được lời mời nào từ đích thân Nguyễn Minh Anh mà chỉ nhận được lời mời từ phía cô Út. Vì nể cô Út nên Phương Mỹ Chi đã đến để thu âm mà không nhận bất kỳ khoảng chi phí nào: “Vì thế, Nguyễn Minh Anh nói rằng đã “hủy” sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong dự án này là rất quá đáng".

Phương Mỹ Chi

Phía Phương Mỹ Chi cho rằng hành động của nhạc sĩ Minh Anh là quá đáng. Ảnh: Internet

Phương Mỹ Chi và cô Út song ca Thua một người dưng. Video: Phuoc Le

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...