Thứ bảy, 19/08/2017 | 10:39
RSS

Phía Phương Mỹ Chi lên tiếng về việc bị loại khỏi dự án tri ân Tổ Nghiệp

10-08-2017 21:00:00
Người đại diện cho Phương Mỹ Chi thông tin rằng \ chưa từng nhận được lời mời nào từ đích thân Nguyễn Minh Anh mà chỉ nhận được lời mời từ phía cô Út. Vì nể cô Út nên Phương Mỹ Chi đã đến thu âm mà không nhận chi phí.

Mới đây, nhạc sĩ Minh Anh viết một ca khúc về Tổ Nghiệp sân khấu, đây cũng là ca khúc đầu tiên thuộc dự án tri ân Tổ Nghiệp và sẽ cho 100 văn nghệ sĩ thu âm, quay hình, trong đó có Phương Mỹ Chi. 

Nhạc sĩ Minh Anh

Nhạc sĩ Minh Anh loại bỏ hình ảnh của Phương Mỹ Chi khỏi dự án tri ân Tổ Nghiệp. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi Phương Mỹ Chi vướng lùm xùm với cô Út - Phương Quế Như, nam nhạc sĩ này đã thẳng tay loại bỏ phần hát và hình ảnh của Phương Mỹ Chi ra khỏi dự án. Anh cho rằng một ca sĩ không biết tôn sư trọng đạo như Phương Mỹ Chi thì không xứng đáng để góp mặt trong dự án này.

Phuong My Chi

Phương Mỹ Chi từng dính lùm xùm vô ơn với cô ruột. Ảnh: Internet

Theo thông tin trên Thể thao và xã hội, người đại diện phát ngôn của Phương Mỹ Chi cho biết chưa từng nhận được lời mời nào từ đích thân Nguyễn Minh Anh mà chỉ nhận được lời mời từ phía cô Út. Vì nể cô Út nên Phương Mỹ Chi đã đến để thu âm mà không nhận bất kỳ khoảng chi phí nào: “Vì thế, Nguyễn Minh Anh nói rằng đã “hủy” sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong dự án này là rất quá đáng".

Phương Mỹ Chi

Phía Phương Mỹ Chi cho rằng hành động của nhạc sĩ Minh Anh là quá đáng. Ảnh: Internet

Phương Mỹ Chi và cô Út song ca Thua một người dưng. Video: Phuoc Le

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

TIN MỚI

Câu chuyện con cái đua đòi là chuyện muôn thuở của bậc làm cha mẹ, nhưng chỉ vì thương con, các gia đình có thể gặp tình huống giống câu chuyện 10X tuyệt thực đòi mua xe đang được chia sẻ rầm rộ.
Chiếc xe tải bị mất lái, lao nhanh sang đường theo chiều vuông góc và... đến khi nằm ngang đường tàu, phương tiện này mới dừng lại.
Cú tông mạnh với xe tải chạy cắt ngang khiến 3 thanh niên đi chung 1 xe máy tử vong ngay trong đêm.
Á quân Sing My Song - Trương Thảo Nhi đã thực hiện clip ngẫu hứng của mình mang tên "Happy Birthday To Me" như một món quà dành tặng cho khán giả nhân ngày sinh nhật của mình.
Gia đình ông Sượng cùng các con cưa đạn lấy sắt để bán thì xảy ra vụ nổ thương tâm khiến 6 người trong nhà tử vong.
Những ngôi làng tỷ phú này đều có xuất phát điểm từ nghèo khó. Nhưng nhờ sự năng động, chí thú làm ăn của người dân, hiện những ngôi làng này đã có tiếng ở xứ Nghệ bởi sự giàu có.
Vừa qua, Facebook tuyên bố sẽ thực hiện một số thay đổi trên giao diện News Feed của cả hai phiên bản desktop và mobile.
Theo phía nhà đầu tư, vị trí đặt BOT Cai Lậy đều do Bộ GTVT lựa chọn. Nhà đầu tư chỉ việc đem hồ sơ đến ngân hàng... vay vốn.
Tổ hợp tên lửa mặt đất Golan 400 của quân đội Syria đã phát huy hiệu quả tối đa trên chiến trường đông Damascus.
Tuyến xe buýt đường sông sẽ được vận hành thử nghiệm vào ngày 21/8 trước khi đưa vào hoạt động chính thức.
Hôm qua (16/8), Phi Thanh Vân đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của ca sĩ Diễm Phương, trang phục hở bạo của cô khiến không ít người phải "hết hồn".
Tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, sản phẩm nước giặt dạng viên đang được các hộ gia đình sử dụng nhiều thay cho nước giặt, bột giặt truyền thống.